Tin tức

Bật mí kích thước bàn giám đốc theo lỗ ban chuẩn phong thủy

Bật mí kích thước bàn giám đốc theo lỗ ban chuẩn phong thủy

Bên cạnh màu sắc và chất liệu thì kích thước bàn giám đốc cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Nhưng kích thước bàn giám đốc theo lỗ ban như thế nào sẽ mang lại những ý nghĩa tốt về phong thủy? Trong bài viết này, MyChair sẽ bật mí ngay cho bạn.

Cách lựa chọn kích thước bàn giám đốc theo lỗ ban hợp phong thủy

Phong thủy là một yếu tố quan trọng trong đời sống giúp mang lại sự cân bằng và tài lộc cho người sử dụng. Nếu bạn là người yêu thích phong thủy và tìm hiểu về phong thủy bạn sẽ thấy được lợi ích của việc lựa chọn bàn giám đốc theo thước lỗ ban.

Khi lựa chọn kích thước bàn giám đốc theo lỗ ban bạn sẽ thu hút tài lộc đến doanh nghiệp của mình, hỗ trợ phần nào đó cho doanh nghiệp phát triển thuận buồm xuôi gió.

Cách lựa chọn kích thước bàn giám đốc theo lỗ ban họp phong thủy

Để lựa chọn được kích thước bàn giám đốc theo thước lỗ ban, trước hết bạn cần chọn được kiểu dáng và chất liệu phù hợp với sở thích và yêu cầu của mình. Sau đó mới đến xác định kích thước bàn sao cho vừa phù hợp không gian và vừa đảm bảo các quy tắc về phong thủy. Đối với đồ nội thất nói chung và bàn giám đốc nói riêng, sẽ xác định kích thước bằng thước lỗ ban 42.9cm.

Thước lỗ ban 42.9 cm được chia thành 8 cung lớn bao gồm: Tài, Bệnh, Ly, Nghĩa, Quan, Kiếp, Hại, Bản. Trong đó, mỗi cung lớn dài 53,625mm và trong một cung lớn có 4 cung nhỏ dài 13.4mm, cứ hết 42,9cm sẽ vòng lại cung như ban đầu. Các cung tốt là cung: Tài, Nghĩa, Quan, Bản khi lựa chọn kích thước bàn giám đốc bạn cần chọn những con số rơi vào các cung này và tránh những cung xấu còn lại.

Như đã nói ở trên, kích thước bàn giám đốc chuẩn sẽ nằm trong khoảng 1,6m – 3,2m, tuy nhiên theo phong thủy của thước lỗ ban thì nên thiết kế với kích thước tăng hoặc giảm một chút để rơi vào các cung tốt. Ví dụ:

Với kích thước 1m8, kích thước bàn giám đốc sẽ rơi vào cung Bệnh, đây là một cung xấu.

Chọn kích thước bàn giám đốc theo lỗ ban hợp phong thủy chính xác nhất

Bạn có thể tăng kích thước bàn lên 1,88m hoặc 1,98m để kích thước nằm trong 2 cung Nghĩa và Quan, đây là 2 cung tốt.

Chọn kích thước bàn giám đốc theo lỗ ban hợp phong thủy sao cho đúng

Tuy áp dụng phong thủy của thước lỗ ban trong việc lựa chọn kích thước bàn giám đốc có thể mang lại may mắn và tài lộc nhưng chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng phong thủy là một yếu tố phụ trợ, không nên phụ thuộc quá nhiều vào phong thủy.

>> Chiêm ngưỡng ngay bộ sưu tập bàn giám đốc đa dạng kích thước, thiết kế TẠI ĐÂY

Kích thước bàn giám đốc chuẩn là bao nhiêu?

Việc xác định kích thước chuẩn cho bàn giám đốc có vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo ra một không gian làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp. Tuy nhiên, không có một kích thước duy nhất nào được coi là “chuẩn” cho bàn giám đốc, vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích của phòng, yêu cầu và sở thích cá nhân,…

Kích thước bàn giám đốc chuẩn

Theo tiêu chuẩn chung, kích thước về chiều dài của bàn giám đốc tại Việt Nam thường có 1m8, 2m, 2m2, 2m4 và có thể 3m2. Chiều cao lý tưởng của bàn giám đốc dao động từ 75cm đến 80cm, đây là chiều cao lý tưởng với vóc dáng của người Việt. Chiều rộng trung bình 80cm đến 120cm.

>> Xem thêm: Kích thước bàn giám đốc tiêu chuẩn phù hợp với lãnh đạo người Việt

Hy vọng với những chia sẻ trên của Nội thất văn phòng MyChair bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách lựa chọn kích thước bàn giám đốc theo lỗ ban chuẩn phong thủy. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì, hãy bình luận phía dưới bài viết hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline 0942.902.468 để được hỗ trợ nhanh nhất. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên cập nhật website của chúng tôi thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.