Tin tức

Giường kết hợp bàn làm việc – Giải pháp thông minh giúp tối ưu không gian

Top 20+ mẫu giường kết hợp bàn làm việc đẹp mắt

Nội thất thông minh chính là ưu tiên hàng đầu hiện nay. Thay vì phải mua vô số các món đồ nội thất khác nhau thì nay, chỉ cần bỏ tiền cho 1 món, bạn đã có được một sản phẩm với đa dạng công năng sử dụng. Một trong số đó chính là giường kết hợp bàn làm việc. Đây là sản phẩm nội thất được nhiều gia chủ yêu thích nhờ thiết kế đồng bộ cùng tính năng linh hoạt. Ngay dưới đây, bạn hãy cùng MyChair tìm hiểu về dòng sản phẩm này.

Giường kết hợp bàn làm việc là gì?

Giường kết hợp bàn làm việc là sản phẩm 2 trong 1 kết hợp giữa bàn làm việc và giường ngủ. Giường có thể là giường đơn, giường đôi hoặc giường tầng, giường gấp tuỳ vào nhu cầu sử dụng. Bàn làm việc được đặt bên hông giường, đầu giường hoặc đặt tại chân giường. Nhiều mẫu sản phẩm bàn được đặt dưới giường để đảm bảo tiết kiệm diện tích tối đa. 2 món đồ nội thất này sẽ được thiết kế gắn kết với nhau tạo thành một sự thống nhất chung cho không gian.

Chất liệu chính được dùng để làm sản phẩm là gỗ công nghiệp và sắt. Ngoài tính năng chính là để học tập và nghỉ ngơi, giường kết hợp bàn làm việc còn có thể kết hợp với giá sách, tủ quần áo để chứa đồ rất tiện lợi.

Tìm hiểu về sản phẩm giường kết hợp bàn làm việc

Mẫu giường kết hợp bàn làm việc ngày càng được yêu thích

Ưu nhược điểm của các mẫu giường ngủ kết hợp bàn làm việc

Ngay từ khi mới ra đời, các mẫu giường ngủ kết hợp bàn làm việc đã tạo nên cơn sốt trong giới thiết kế nội thất bởi những lý do sau:

  • Mẫu mã đa dạng và phong phú, đảm bảo tính thẩm mỹ cao: Có rất nhiều ý tưởng khác nhau cho sự kết hợp giữa bàn làm việc với giường ngủ. Chúng giúp cho căn phòng của bạn mang hơi thở thời thượng. Đặc biệt là sản phẩm phù hợp để sử dụng cho nhiều không gian cũng như nhiều đối tượng khác nhau.
  • Tiết kiệm diện tích cho căn phòng của người dùng: Bởi từ 2 món đồ nội thất, nay bạn chỉ cần diện tích tương đương với 1 món đồ để đặt chúng. Kiểu thiết kế nội thất này rất thích hợp đối với những phòng ngủ có diện tích nhỏ, khó bố trí và sắp xếp đồ nội thất.
  • Tiết kiệm chi phí nội thất khi chỉ cần mua 1 món đồ mà vẫn đảm bảo 2 chức năng, vừa phục vụ cho việc nghỉ ngơi, vừa đảm bảo cho công việc của bạn.
  • Dùng các mẫu giường thông minh kết hợp bàn làm việc cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian trong bài trí nội thất. Hầu hết các mẫu sản phẩm trên thị trường hiện nay đều có thể tháo lắp dễ dàng giúp việc di chuyển hay cất giữ được đảm bảo.

Gợi ý các mẫu giường tầng kết hợp bàn làm việc độc đáo

Để giúp bạn có được lựa chọn dễ dàng cho sản phẩm giường kết hợp bàn làm việc, ngay sau đây sẽ là những gợi ý không nên bỏ qua.

Giường đơn kết hợp bàn làm việc

Giường đơn kết hợp bàn làm việc là bộ đôi hoàn hảo được thiết kế đồng bộ về màu sắc, chất liệu, kiểu dáng giúp tạo điểm nhấn cho không gian sở hữu.

Gỗ công nghiệp chính là chất liệu được ưu tiên để làm món đồ này. Bàn làm việc, bàn học có thể được đặt bên hông, đầu hoặc cuối giường tuỳ ý. Đây chính là điển hình cho cuộc sống hiện đại, hướng đến lựa chọn những món đồ nội thất thông minh mà bạn không nên bỏ qua.

Giường đơn kết hợp bàn làm viẹc

Mẫu bàn làm việc và giường ngủ hiện đại

Giường đơn kết hợp bàn làm viẹc

Giường ngủ kết hợp bàn làm việc gỗ công nghiệp đơn giản

Giường đơn kết hợp bàn làm viẹc

Bàn làm việc thiết kế bên cạnh giường ngủ

Giường đơn kết hợp bàn làm việc

Giường ngủ kết hợp bàn làm việc nhỏ gọn cho các bạn nhỏ

Giường đơn kết hợp bàn làm việc

Giường ngủ kết hợp bàn làm việc ở cuối giường cho bé gái

Giường tầng kết hợp bàn làm việc

Giường tầng kết hợp bàn làm việc là mẫu sản phẩm có giường ở tầng trên và bàn làm việc ở tầng dưới. Ngoài ra, sản phẩm này cũng có thể được tích hợp thêm giá sách, tủ quần áo để tối ưu hoá diện tích một cách tối đa.

Giường tầng kết hợp bàn làm việc hay bàn học cực kỳ phù hợp dành cho trẻ nhỏ hoặc các bạn học sinh, sinh viên. Nếu nhà bạn có từ 2 em nhỏ trở lên thì đây là một lựa chọn cực kỳ hoàn hảo.

Giường đôi kết hợp bàn làm việc

Giường tầng kết hợp bàn học dành cho hai người

Giường tầng kết hợp bàn làm việc

Giường kết hợp bàn làm việc khung sắt đơn giản

Giường tầng kết hợp bàn làm việc cho bé gái

Giường tầng dành cho không gian của các bạn nữ

Giường tầng kết hợp bàn làm việc tiện nghi

Giường tầng kết hợp bàn làm việc full gỗ bền đẹp

Giường tầng kết hợp bàn làm việc, bàn học

Giường tầng kết hợp bàn làm việc, tủ quần áo

Giường đôi kết hợp bàn làm việc

Những món đồ nội thất thông minh đang là xu hướng lựa chọn của nhiều người. Có thể nói đây là một bước đột phá trong ngành thiết kế nội thất. Chính vì thế, mẫu giường đôi kết hợp bàn làm việc là ưu tiên hàng đầu giúp tạo sự đồng nhất cho không gian.

Giường đôi kết hợp bàn làm việc là mẫu sản phẩm có thiết kế bàn làm việc ở giữa, giường đặt ở 2 bên. Ưu điểm của các thiết kế này đó chính là linh hoạt khi sử dụng. Mẫu sản phẩm này rất thích hợp với những gia đình có 2 bạn nhỏ trở lên nhưng giới hạn về phòng ngủ. Hoặc cũng có thể thiết kế để bố mẹ ngủ cùng phòng với con trước khi tách chúng ra ngủ riêng.

Giường đôi kết hợp bàn làm việc

Thiết kế giường đôi và bàn làm việc ở giữa mang lại sự ấm cúng

Giường đôi phối với bàn làm việc sang trọng

Giường đôi kết hợp bàn làm việc, bàn học

Giường đôi kết hợp bàn làm việc thông minh

Thiết kế đẹp mắt cho gia đình có con nhỏ

Giường đôi kết hợp bàn làm việc đẹp mắt

Giường gấp kết hợp bàn làm việc

Giường gấp kết hợp với bàn làm việc, bàn học là mẫu sản phẩm 2 in 1 với thiết kế giường có thể mở ra gấp lại để tạo thành bàn làm việc linh hoạt. Nhìn vào thì tưởng đó chỉ là một chiếc bàn làm việc đơn thuần. nhưng khi chúng ta kéo ra thì lại trở thành một chiếc giường rộng rãi để nghỉ ngơi.

Chất liệu chính được dùng để làm sản phẩm này là gỗ công nghiệp trọng lượng nhẹ kết hợp với các rãnh kéo kim loại giúp cho việc kéo mở trở nên dễ dàng hơn. Mẫu thiết kế này thích hợp cho những căn phòng nhỏ, không có đủ diện tích đặt quá nhiều đồ nội thất.

Giường gấp kết hợp bàn làm việc

Giường gấp kết hợp bàn làm việc

Giường gấp kết hợp bàn làm việc gấp gọn linh hoạt

Giường gấp kết hợp bàn làm việc gấp gọn linh hoạt

Giường gấp kết hợp bàn làm việc

Giường gấp tối giản kết hợp bàn làm việc

Giường gấp kết hợp bàn làm việc

Thiết kế gấp gọn linh hoạt tối ưu hóa không gian

Giường gấp kết hợp bàn làm việc đẹp mắt

Giường hộp thông minh kết hợp bàn làm việc

Giường hộp kết hợp bàn làm việc là sản phẩm với thiết kế giường thường được chia thành nhiều ngăn khác nhau để bạn chứa đồ, bàn làm việc có thể ở đầu giường, cuối giường hoặc ở bên hông giường. Đồng thời, sản phẩm này cũng được gói gọn trong một diện tích không gian đảm bảo sự riêng tư cho người dùng. Mặc dù chỉ chiếm diện tích nhỏ thế nhưng sản phẩm vẫn đảm bảo công năng cũng như tính thẩm mỹ cao.

Giường hộp thông minh kết hợp bàn làm việc

Giường hộp thông minh kết hợp bàn làm việc

Giường hộp kết hợp bàn làm việc

Thiết kế nhiều ngăn để đồ giúp tối ưu không gian sử dụng

Giường hộp kết hợp bàn làm việc thông minh

Giường hộp kết hợp bàn làm việc thông minh

>> Có thể bạn quan tâm:

Top 20+ mẫu tủ áo kết hợp bàn làm việc tiện lợi, tiết kiệm không gian

Khám phá 25+ mẫu bàn làm việc kết hợp trang điểm đẹp mắt, tiện lợi

Giá giường ngủ kết hợp bàn làm việc

Giá giường ngủ kết hợp bàn làm việc

Giá bán của các loại giường kết hợp bàn làm việc trên thị trường hiện nay rất đa dạng. Nó sẽ tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như thương hiệu, kích cỡ, mẫu mã, chất liệu được sử dụng… Tuy nhiên, theo tìm hiểu của chúng tôi, mức giá cho sản phẩm này sẽ giao động trong khoảng từ 10 triệu đồng đến 30 triệu đồng. Trong đó những mẫu sản phẩm làm bằng sắt sẽ có giá thấp hơn so với các loại làm bằng gỗ và được đặt thiết kế riêng.

Hướng dẫn lựa chọn sản phẩm giường kết hợp bàn làm việc chất lượng

Hướng dẫn lựa chọn sản phẩm giường kết hợp bàn làm việc chất lượng

Khi lựa chọn bàn làm việc kết hợp giường ngủ, người dùng cần quan tâm đến những yếu tố sau đây:

  • Xác định kích thước phù hợp: Kích thước giường phải đảm bảo vừa vặn với không gian phòng ngủ. Nếu là phòng nhỏ thì giường tầng kết hợp bàn làm việc chính là giải pháp tối ưu.
  • Chọn chất liệu làm giường và bàn: Hầu hết các sản phẩm nội thất này đều sẽ được làm từ gỗ công nghiệp kết hợp khung sắt. Ít có mẫu sản phẩm nào làm từ gỗ tự nhiên bởi chất liệu này mặc dù bền chắc nhưng tính thẩm mỹ không cao. Tuy nhiên những mẫu sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên sẽ có giá thành khá cao. Những mẫu sản phẩm từ gỗ công nghiệp hay khung nhựa, khung hợp kim sẽ có giá thành hợp lý hơn và độ đa dạng về thiết kế, kiểu dáng, mẫu mã cao hơn.
  • Kiểu dáng và thiết kế: Phong cách thiết kế của giường phải phù hợp với thiết kế nội thất của cả căn phòng. Bạn có thể chọn những phong cách như cổ điển, hiện đại hoặc đơn giản để sử dụng.
  • Xem xét tính năng: Sản phẩm này cũng có thể được tích hợp thêm những tính năng khác như hộp lưu trữ, kệ sách, tủ quần áo, bàn trang điểm,… Tuỳ nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Có thể thấy giường kết hợp bàn làm việc chính là món đồ nội thất thông minh và hiện đại mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cân nhắc để làm mới không gian sống bằng những thiết bị đơn giản nhưng đảm bảo thẩm mỹ. Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn. Nếu bạn có bất kỳ khó khăn hay thắc mắc, hãy để lại bình luận dưới bài viết để được chuyên viên giải đáp. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên cập nhật website https://mychair.vn/ của chúng tôi thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.