Tin tức

Ghế ngả lưng có nên mua hàng online không?

Ghế ngả lưng có nên mua hàng online không?

Khi mua ghế ngả lưng, bạn cần phải đặc biệt trực tiếp kiểm tra các tính năng của sản phẩm, các khớp nối, gạt cần để đảm bảo ghế hoạt động tốt. Tuy nhiên, với sự bận rộn và phát triển công nghệ, rất nhiều khách hàng muốn mua sản phẩm qua các nền tảng online. Vậy ghế ngả lưng có nên mua hàng online không? Liệu rằng, khi mua ghế ngả lưng online, sản phẩm có đảm bảo được chất lượng không? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Ưu, nhược điểm của việc mua ghế ngả lưng online

Ưu điểm

  • Tiết kiệm thời gian và công sức: Mua ghế ngả lưng trực tuyến cho phép bạn tiết kiệm thời gian và công sức so với việc đến các cửa hàng truyền thống. Bạn có thể mua hàng ngay tại nhà chỉ với một vài thao tác đơn giản mà không cần phải di chuyển.
  • Dễ dàng so sánh giá cả: Khi mua ghế online, bạn chỉ cần gõ cụm từ khóa tìm kiếm “ghế ngả lưng” hay “ghế văn phòng ngả lưng”, bạn sẽ nhanh chóng nhận được một loạt kết quả bao gồm các mẫu ghế kèm mức giá cụ thể của các cửa hàng khác nhau. Điều này cho phép bạn so sánh giá cả giữa các mẫu ghế và tìm được mẫu ghế phù hợp với túi tiền của mình.
  • Mang lại nhiều lựa chọn hơn: Trên các nền tảng mua sắm online hiện nay, bạn có thể tìm thấy rất nhiều mẫu mã của ghế ngả lưng từ ghế ngả lưng lưng cao có tựa đầu, ghế ngả lưng lưng trung, ghế ngả lưng thông minh điều khiển bằng remote,… Do đó, giỏ hàng của bạn sẽ trở nên phong phú hơn bao giờ hết. Nhờ vậy, người dùng có thể so sánh và lựa chọn được mẫu ghế phù hợp với nhu cầu của mình nhất.
  • Tham khảo được những đánh giá và nhận xét từ người dùng trước: Với mỗi sản phẩm, bạn hoàn toàn có thể tham khảo được những trải nghiệm của những người dùng trước. Thông qua đó, bạn có thể đánh giá được một phần chất lượng của sản phẩm cũng như kiểu dáng một cách chân thật nhất.

Mua ghế ngả lưng online giúp tiết kiệm thời gian

Nhược điểm

  • Không thể kiểm tra sản phẩm trực tiếp: Một trong những nhược điểm lớn nhất của việc mua ghế trực tuyến là bạn không thể kiểm tra sản phẩm trực tiếp trước khi mua. Bạn chỉ có thể dựa vào mô tả, hình ảnh và thông tin được cung cấp trên website để đánh giá sản phẩm.
  • Rủi ro về chất lượng: Mua ghế ngả lưng online có thể mang lại rủi ro về chất lượng sản phẩm. Do không thể kiểm tra trực tiếp, bạn có thể gặp khó khăn trong việc đánh giá một cách toàn diện về chất lượng và sự bền bỉ của ghế trước khi mua. Điều này có thể dẫn đến việc mua phải sản phẩm không như mong đợi.
  • Chi phí vận chuyển cao: Khi mua ghế ngả lưng trực tuyến, bạn sẽ phải chịu mức chi phí vận chuyển khá cao bởi sản phẩm có kích thước lớn và nặng, đặc biệt nếu bạn đặt hàng từ xa hoặc từ nước ngoài.

Ghế ngả lưng có nên mua hàng online không?

Ghế ngả lưng có nên mua hàng online không?

Vậy ghế ngả lưng có nên mua hàng online không? Việc mua hàng online mang nhiều ưu điểm, tạo ra sự tiện lợi cho khách hàng. Tuy nhiên đứng trên góc độ của một nhà sản xuất và cung ứng lâu năm trong lĩnh vực nội thất, chúng tôi khuyên rằng với một sản phẩm đòi hỏi cần có sự kiểm tra trực tiếp và kỹ lưỡng như ghế ngả lưng, bạn nên đến mua trực tiếp tại cửa hàng bởi một số lý do chính như sau:

  • Kiểm tra trực tiếp sản phẩm: Mua ghế ngả lưng tại cửa hàng cho phép bạn kiểm tra trực tiếp sản phẩm trước khi mua. Bạn có thể ngồi thử trên ghế, điều chỉnh các chức năng và kiểm tra độ thoải mái, độ bền và chất lượng tổng thể của sản phẩm.
  • Xem trực tiếp mẫu mã và chất liệu: Tại cửa hàng, bạn có thể xem trực tiếp các mẫu mã và chất liệu của ghế ngả lưng. Và nhờ sự tư vấn kỹ càng từ nhân viên, bạn hoàn toàn có thể so sánh giữa các mẫu và lựa chọn sản phẩm phù hợp với phong cách không gian nội thất và tài chính của bạn.
  • Giảm rủi ro về chất lượng: Mua ghế ngả lưng tại cửa hàng giúp giảm rủi ro về chất lượng. Bạn có thể thấy được sản phẩm trước khi mua, thử sản phẩm, đảm bảo sản phẩm không gặp phải các vấn đề như hỏng hóc hay không phù hợp về kích thước. Bạn có thể ngồi thử, kiểm tra độ ngả, kiểm tra góc khóa ngả, kiểm tra cần gạt đảm bảo ghế hoạt động trơn tru.

Tuy nhiên nếu như bạn không có đủ thời gian để đi đến các cửa hàng vật lý để xem, tham khảo và mua sản phẩm, bạn vẫn có thể mua online. Nếu mua online, bạn nên mua ở những trang web uy tín như website của các thương hiệu lớn, các cửa hàng online trên các sàn thương mại điện tử được đánh giá từ 4.9 sao trở nên,…

>> Xem thêm:

Khám phá 15+ mẫu ghế giám đốc ngả lưng cao cấp và đẹp nhất hiện nay

Top 15+ mẫu ghế văn phòng ngả lưng hỗ trợ giảm đau mỏi

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất và ưu, nhược điểm của việc mua ghế tựa lưng online mà MyChair muốn chia sẻ với bạn đọc. Mong rằng với những chia sẻ của chúng tôi, bạn sẽ đưa ra được câu trả lời cho riêng mình. Nếu còn câu hỏi nào khác, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0942 90 2468 hoặc để lại bình luận ngay dưới bài viết này để được giải đáp sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.