Tin tức

Tổng hợp cụm bàn làm việc 2 người 3 người 4 người 6 người đẹp, chất lượng

Tổng hợp cụm bàn làm việc 2 người 3 người 4 người 6 người đẹp, chất lượng

Việc chọn cụm bàn làm việc phù hợp là điều cần thiết để tạo ra không gian làm việc hiệu quả và hợp tác giữa các thành viên trong công ty. Trong bài viết này, MyChair sẽ giới thiệu đến bạn cụm bàn làm việc 2 người 3 người 4 người 6 người chất lượng nhất!

Phân loại cụm bàn làm làm việc

Cụm bàn làm việc là một tập hợp các module bàn làm việc được sắp xếp và kết hợp với nhau để tạo thành 1 không gian làm việc chung. Các module bàn trong cụm bàn làm việc thường được sắp xếp thành các hình dạng khác nhau như hình chữ nhật, hình chữ L, hình chữ I và nhiều hình dạng khác tùy thuộc vào nhu cầu và yêu cầu của mỗi công ty.

 • Cụm bàn làm việc hình chữ nhật

Cụm bàn làm việc hình chữ nhật có thiết kế đơn giản và có kích thước đa dạng tùy vào yêu cầu của từng khách hàng. Tuy nhiên, bàn thường cung cấp không gian rộng rãi, đủ chỗ cho 2, 4 hoặc 8 người làm việc.

Cụm bàn hình chữ nhật

 • Cụm bàn làm việc hình chữ L

Cụm bàn hình chữ L thường phù hợp cho 2 đến 4 người ngồi. Với bàn chính và bàn phụ tạo thành góc vuông, bàn cung cấp không gian rộng rãi và linh hoạt hơn cho nhóm làm việc.

Cụm bàn làm việc hình chữ L

 • Cụm bàn làm việc hình chữ I

Cụm bàn hình chữ I thường phù hợp cho 2 đến 6 người ngồi. Thiết kế này thường được sử dụng cho không gian làm việc cá nhân hoặc cho các nhóm nhỏ làm việc cùng nhau.

Cụm bàn làm việc chữ I

 • Cụm bàn làm việc hình chữ U

Cụm bàn hình chữ U là lựa chọn lý tưởng cho các nhóm làm việc từ 4 đến 6 người. Thiết kế này tạo ra không gian làm việc mở, thúc đẩy sự giao tiếp và hợp tác trong nhóm

Cụm bàn làm việc hình chữ U

Tổng hợp 20 mẫu cụm bàn làm việc 2 người 3 người 4 người 6 người đẹp, chất lượng

Cụm bàn làm việc 2 người

 • Cụm bàn làm việc 2 người MC67E-2

Cụm bàn với kiểu dáng hình chữ nhật hiện đại kết hợp với tủ phụ đang được nhiều người dùng yêu thích. Mặt bàn sử dụng chất liệu gỗ MFC cao cấp đảm bảo sức khỏe cho người dùng cùng với chân nhập khẩu đảm bảo độ bền và chất lượng cao. Bàn có kích thước D150 – R120 – H75 (cm) cung cấp chỗ ngồi thoải mái cho 2 người giúp không gian làm việc trở nên gọn gàng, ngăn nắp hơn

Cụm bàn làm việc 2 người MC67E-2

 • Bàn làm việc 2 chỗ ngồi MC68E

MC68E là mẫu bàn làm việc cụm 2 chỗ ngồi được thiết kế hiện đại tích hợp tủ phụ đa năng, có thể dùng để đựng tài liệu, vật dụng cá nhân,… Mặt bàn được hoàn thiện bởi gỗ MFC phủ Melamine giúp chống xước, chống ẩm mốc, chống cong vênh. Bạn có thể tùy chọn màu sắc mặt bàn để phù hợp với không gian văn phòng của bạn.

Cụm bàn làm việc 2 chỗ ngồi MC68E

 • Bàn làm việc cụm 2 chỗ ngồi ML35

Cụm bàn làm việc ML35 có 2 kích thước D120 – R120 – H75 hoặc D140 – R120 – H75 (cm) để bạn lựa chọn. Bàn có thiết kế tủ phụ với nhiều ngăn rộng rãi để đựng đồ, kèm theo đó là hộp điện âm bàn giúp văn phòng chuyên nghiệp và gọn gàng hơn. Bàn sở hữu chân sắt kết cấu chắc chắn, chịu lực tốt, hiện đang được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng.

Bàn làm việc cụm 2 chỗ ngồi ML35

 • Cụm bàn làm việc 2 chỗ ngồi cao cấp MV75

Cụm bàn MV75 được thiết kế tối ưu công năng sử dụng, mang đến sự tiện nghi nhất trong quá trình làm việc. Bàn được hoàn thiện với mặt bàn làm từ gỗ MFC cao cấp phủ Melamine, khung chân sắt nhập khẩu sơn 5 lớp tĩnh điện chống gỉ sét, chống bong tróc. Bên cạnh đó bàn còn có tủ phụ và ổ cắm điện âm bàn mang lại sự ngăn nắp và an toàn cho không gian làm việc.

Cụm bàn làm việc 2 chỗ ngồi cao cấp MV75

Với sự thiết kế tủ để tài liệu rất tiện ích cho không gian làm việc

 • Bàn làm việc cụm 2 nhập khẩu MC68G

Bàn làm việc cụm 2 cao cấp MC68F có thiết kế mới mẻ, kiểu dáng hiện đại phù hợp cho hầu hết các văn phòng. Mẫu bàn làm việc dành cho nhân viên có 2 chỗ và có tủ phụ đi kèm có khả năng đựng tài liệu và các vật dụng cá nhân của nhân viên. Mặt bàn được làm từ gỗ MFC thân thiện với người dùng và khung chân nhập khẩu bền bỉ với thời gian.

Thiết kế đa dạng và nhiều tiện ích cho người dùng

Thiết kế đa dạng và nhiều tiện ích cho người dùng

>> Xem thêm mẫu bàn làm việc cụm 2 cao cấp TẠI ĐÂY

Cụm bàn làm việc 3 người

 • Cụm bàn làm việc 3 chỗ ngồi MC69G

Mẫu bàn làm việc MC69G được thiết kế cụm 3 người ngồi cho các nhóm làm việc hiện đại. Bàn được thiết kế với chân sắt nhập khẩu, mặt bàn gỗ MFC phủ Melamine hình tam giác và có ổ cắm điện âm bàn giúp tối ưu không gian cũng như gọn gàng cho các văn phòng.

Cụm bàn làm việc 3 chỗ ngồi MC69G

Khung chân sắt được phun sơn tĩnh điện nhiều lớp chống han gỉ, chống bong tróc

 • Bàn làm việc cụm 3 người ngồi ML38

ML38 có 2 lựa chọn về kích thước là D100 – R100 – H75 hoặc D120 – R120 – H75 (cm) được thiết kế cụm 3, giúp tinh gọn không gian phòng họp. Mặt bàn được hoàn thiện bởi gỗ MFC cao cấp phủ Melamine kết hợp với chân sắt nhập khẩu chắc chắn, chịu lực tốt. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả các văn phòng vì bạn có thể tự chọn màu sắc mặt bàn và khung chân theo yêu cầu.

Bàn làm việc cụm 3 người ngồi ML38

Thiết kế cụm 3 người ngồi rộng rãi

 • Bàn làm việc gỗ cụm 3 cao cấp MV78

Bàn làm việc cụm 3 chỗ ngồi dành cho nhân viên mang đến sự chuyên nghiệp cho mọi văn phòng. Mẫu bàn này ghi điểm bởi kiểu dáng hiện đại hình tam giác và chất liệu hoàn thiện bàn. Bạn có thể lựa chọn màu sắc mặt bàn, khung chân theo yêu cầu để phù hợp với mọi không gian và nội thất văn phòng.

Bàn làm việc cụm 3 cao cấp cho văn phòng

Thiết kế cụm 3 kèm vách ngăn mica tạo sự ngăn cách không gian của các thành viên

 • Bàn làm việc chân sắt mặt gỗ cụm 3 cao cấp MV98

Mẫu bàn MV98 được thiết kế mang lại sự tiện nghi và ngăn nắp cho hầu hết mọi văn phòng. Với 2 kích thước là D100 – R100 – H75 hoặc D120 – R120 – H75 (cm), mẫu bàn này cung cấp chỗ ngồi làm việc thoải mái cho 3 người. Bàn có hộp điện âm bàn làm bằng nhựa cao cấp, đảm bảo an toàn và ngăn nắp cho người sử dụng.

Bàn làm việc chân sắt mặt gỗ cụm 3 cao cấp MV98

>> Xem thêm: Tổng hợp các mẫu bàn làm việc cụm 3 cho văn phòng

Cụm bàn làm việc 4 người

 • Cụm bàn làm việc 4 chỗ ngồi MC68F-1

Mẫu bàn cụm 4 chỗ MC68F-1 phù hợp với nhiều văn phòng nhờ phong cách hiện đại và có thể tùy chọn màu sắc mặt bàn và khung chân bàn theo yêu cầu. Bàn có kiểu dáng hình chữ nhật với mặt bàn được hoàn thiện bằng gỗ MFC và chân bàn sơn tĩnh điện 5 lớp chống han gỉ, chịu va đập mạnh.

Cụm bàn làm việc 4 chỗ ngồi MC68F-1

Thiết kế tủ phụ với ngăn kéo rộng rãi cung cấp không gian lưu trữ tài liệu, hồ sơ

 • Cụm bàn làm việc 4 chỗ chân sắt MV73

Mẫu bàn MV73 năm trong bộ sưu tập bàn làm việc dành cho 4 người ngồi. Với thiết kế khung chân sắt nhập khẩu có độ bền cao và bạn có thể lựa chọn màu sắc của bạn bàn với chất liệu gỗ công nghiệp MFC cao cấp. Đây sẽ là mẫu bàn thịnh hành trong năm 2024 và được nhiều người săn đón.

Bàn chữ U cụm 4 có tủ phụ MV73

 • Bàn làm việc cụm 4 chỗ hiện đại MC62D

Mẫu bàn MC62D có 2 lựa chọn về kích thước là 2m4 và 2m8 phù hợp với nhiều văn phòng thiết kế nội thất theo xu hướng hiện đại ngày nay. Chất liệu mặt bàn được làm từ gỗ MFC phủ Melamine cao cấp, bạn có thể mua thêm vách ngăn bàn để đảm bảo sự riêng tư cho mỗi nhân viên.

Bàn làm việc cụm 4 chỗ hiện đại MC62D

Thiết kế vách ngăn mica tạo nên không gian riêng tư cá nhân

 • Cụm bàn làm việc 4 chỗ ngồi chân sắt MC61E-1

Mẫu bàn MC61E-1 là mẫu bàn nhân viên hiện đại với thiết kế chân sắt chống gỉ sét, mặt bàn gỗ MFC chống ẩm mốc và có tủ phụ đa năng sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều doanh nghiệp. Bàn có kích thước tiêu chuẩn dài 2m8 đảm bảo không gian làm việc thoải mái cho 4 nhân viên cùng ngồi làm việc.

Màu sắc và thiết kế đơn giản mà hiệu quả

Thiết kế hiện đại, màu sắc tối giản mang lại không gian làm việc chuyên nghiệp

 • Cụm bàn làm việc 4 chỗ mặt gỗ cao cấp ML86

ML86 là mẫu bàn làm việc văn phòng được nhiều người người dùng yêu thích. Bàn được thiết kế dành cho 4 người, có mặt bàn làm từ gỗ MFC với 2 kích thước 2m4 hoặc 2m8 rộng rãi mang đến sự thoải mái cho nhân viên khi ngồi làm việc. Bàn làm việc có tủ phụ đa năng mang đến sự thuận tiện cho công việc, văn phòng cũng trở nên sạch sẽ và chuyên nghiệp hơn.

Cụm bàn làm việc 4 chỗ mặt gỗ cao cấp ML86

Thiết kế mặt gỗ bền bỉ, khung chân sắt chắc chắn cùng tủ phụ đa năng

>> Xem thêm: Bộ sưu tập các mẫu bàn làm việc cụm 4 chất lượng, bền bỉ

Cụm bàn làm việc 6 người

 • Cụm bàn làm việc 6 người cao cấp MC68F

Bàn MC68F có kích thước tổng D(299-339) – R120 – H75 (cm) với thiết kế hình chữ nhật có khả năng cung cấp chỗ ngồi cho 6 nhân viên ngồi thoải mái. Chân bàn và khớp nối bằng hợp kim nhôm chống han gỉ và chịu va đập mạnh. Ngoài ra, bàn còn đi kèm vách ngăn mica, ổ điện âm bàn, kẹp vách bằng sắt, ống dẫn dây diện,… đảm bảo tiện nghi và an toàn cho người sử dụng.

Cụm bàn làm việc 6 người cao cấp MC68F

Thiết kế rộng rãi với 2 tủ phụ 2 bên

 • Bàn làm việc cụm 6 chỗ ngồi cao cấp MC69D – 1

MC69D-1 là mẫu bàn nhân viên cụm 6 chỗ ngồi, bàn có thiết kế trang nhã với khung chân sắt được ưa chuộng trong các văn phòng hiện đại. Bạn có thể tùy chọn màu sắc mặt bàn gỗ MFC và khung chân theo yêu cầu để phù hợp với không gian nội thất văn phòng. Đi kèm theo bàn còn có hộp điện âm bàn, bản lề giảm chấn và ray bi cao cấp.

Bàn làm việc cụm 6 chỗ ngồi cao cấp MC69D - 1

Không gian rộng rãi, thoáng mát giúp làm việc nhóm hiệu quả

>> Xem thêm: Các mẫu bàn làm việc cụm 6 cao cấp chất lượng bền bỉ

Địa chỉ cung cấp bàn làm việc văn phòng chất lượng, uy tín

MyChair tự hào là địa chỉ đáng tin cậy và uy tín chuyên việc cung cấp các sản phẩm bàn làm việc chất lượng hàng đầu. Với danh mục đa dạng và phong phú, MyChair cung cấp các loại bàn làm việc gỗ, bàn làm việc chân sắt mặt gỗ, từ cụm bàn làm việc hình chữ nhật tiện dụng cho các nhóm làm việc nhỏ, đến cụm bàn làm việc 2 người, 3 người tối ưu hóa không gian và sự tương tác giữa các thành viên trong công ty.

Địa chỉ cung cấp bàn làm việc uy tín chất lượng cao

Khi mua hàng tại MyChair, bạn không những yên tâm về chất lượng dịch vụ mà còn được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo hành tốt nhất. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của MyChair sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong quá trình lựa chọn bàn làm việc phù hợp với yêu cầu và không gian. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được những ưu đãi độc quyền như:

 • Chế độ bảo hành lên đến 36 tháng.
 • Miễn phí bảo trì 2 lần/năm trong vòng 5 năm (chỉ có tại MyChair)
 • Thỏa thích lựa chọn màu sắc mặt bàn miễn phí.
 • Giao hàng và lắp đặp trên toàn quốc (Miễn phí tại nội thành Hà Nội và TP Hồ Chí Minh)

Nếu bạn đang phân vân chưa chọn được kiểu bàn làm việc ưng ý, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 0942 90 2468
 • Website: https://mychair.vn/
 • Địa chỉ tại Hà Nội: Tầng 1 – Tòa nhà CT4 Vimeco, Đường Tú Mỡ, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
 • Địa chỉ tại TPHCM: Số 345 – 347 Trần Phú, Phường 8, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.