Tin tức, Tin tức MyChair

Chương Trình “Thiện Nguyện Chia Sẻ Yêu Thương Cùng Các Em Vùng Cao”

Sự sẻ chia luôn mang lại nhiều điều kỳ diệu cho cuộc sống. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng ta cũng đều có thể chia sẻ và quan tâm đến người khác. Cuộc sống của các em vùng cao có hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn về kinh tế, cơ sở vật chất, điều kiện sinh hoạt,… luôn được Đảng và Nhà nước quan tâm. 

Để góp phần sẻ chia yêu thương cùng các em vùng cao. Phát huy tinh thần tương thân tương ái. MyChair đã gửi tặng đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn những phần quà ý nghĩa và áo ấm tình thương. Theo đó MyChair chọn điểm thiện nguyện tại các trường học sau:

Trao áo ấm và quà cho Trường Mầm non và Tiểu học – Bản Nà Chao, Xã Năng Khả, Huyện Na Hang, Tỉnh Tuyên Quang

Trao áo ấm cho Trường Phổ thông Dân tộc bán trú, trường Tiểu học và Trung học cơ sở Sơn Phú, Xã Sơn Phú, Huyện Na Hang, Tỉnh Tuyên Quang

Trao áo ấm cho Trường Trường Tiểu học và THCS Yên Lâm Huyện Hàm Yên, Tỉnh Tuyên Quang

Trao áo ấm cho Trường Phổ thông Dân tộc bán trú và THCS Yên Thuận, Xã Yên Thuận, Huyện Hàm Yên, Tỉnh Tuyên Quang

Trao áo ấm cho Trường Tiểu học Phó Bảng, Huyện Đồng Văn, Tỉnh Hà Giang

Những chiếc áo ấm, những món quà nhỏ bé mà MyChair mang đến phần nào đem lại chút ấm áp và sẻ chia tình yêu thương cho những em còn kém may mắn, những hoàn cảnh khó khăn. Tận mắt chứng kiến niềm hạnh phúc rạng rỡ trên khuôn mặt các em nhỏ khi được nhận quà, những đôi mắt hiền dịu, tất cả hình ảnh đó khiến chúng tôi thật sự xúc động.

MyChair mong rằng những phần quà nhỏ này sẽ một phần nào đó giúp các em học sinh thêm động lực để học giỏi, động viên khích lệ các em cố gắng vươn lên trong cuộc sống. 

Chuyến đi đã thực sự để lại những dấu ấn sâu đậm, không chỉ về cảnh đẹp, mà còn chính là những nụ cười chân chất, mộc mạc của các em học sinh, thầy cô. Tất cả là một trải nghiệm tuyệt vời đáng nhớ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.