Tin tức

Cây để bàn giám đốc tuổi Sửu – Lựa chọn nào hợp phong thủy?

Hướng dẫn lựa chọn cây để bàn giám đốc tuổi Sửu

Bạn là người tuổi Sửu và bạn muốn trang trí cho bàn làm việc của mình thêm xinh xắn và may mắn? Bạn biết rằng cây cảnh không chỉ làm đẹp cho không gian mà còn có ảnh hưởng đến phong thủy và thu hút những nguồn năng lượng của chủ sở hữu? Vậy nên chọn cây để bàn giám đốc tuổi Sửu như thế nào để hợp với tuổi và mang lại tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Tìm hiểu về người tuổi Sửu

Tìm hiểu chung về người tuổi Sửu

Người tuổi Sửu là những người sinh vào các năm 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009 và 2021,…. Người tuổi Sửu có tính cách kiên cường, chịu khó, trung thực và chung thủy. Họ có khả năng lãnh đạo và quản lý tốt, nhưng cũng có thể bị nóng tính, bướng bỉnh và ích kỷ.

Người tuổi Sửu có nhiều mặt tích cực trong cuộc sống. Họ là những người có trách nhiệm, biết quan tâm và chia sẻ với người khác. Họ có tài năng sáng tạo và nghệ thuật, thường thành công trong các lĩnh vực như kiến trúc, thiết kế, âm nhạc hay văn học. Họ cũng có khả năng tư duy logic và phân tích, thích học hỏi và nghiên cứu các vấn đề khoa học và triết học.

Tuy nhiên, người tuổi Sửu cũng có những điểm yếu cần khắc phục. Họ có thể bị thiếu linh hoạt và cứng nhắc trong quan điểm và hành động. Họ có thể bị áp lực và căng thẳng do quá mức hoàn hảo và tự đòi hỏi cao. Họ cũng có thể bị thiếu tự tin và mắc cỡ khi giao tiếp với người mới. Họ cần học cách thư giãn, lắng nghe ý kiến của người khác và tự tin bộc lộ bản thân.

Người tuổi Sửu là những người có tính cách đặc biệt và đa dạng. Họ có nhiều ưu điểm và tiềm năng để thành công trong cuộc sống. Họ cũng cần phát huy những điểm mạnh của mình và khắc phục những điểm yếu để có được sự cân bằng và hạnh phúc.

Hướng dẫn lựa chọn cây để bàn giám đốc tuổi Sửu

Tuổi Sửu có tính cách kiên cường, chịu khó, trung thực và có trách nhiệm. Người tuổi này có khả năng lãnh đạo và quản lý tốt, nhưng cũng có thể bị áp lực và căng thẳng trong công việc. Vì vậy, khi lựa chọn cây để bàn, bạn nên lưu ý những mẫu cây này cần phù hợp với tuổi của mình.

Lựa chọn cây để bàn giám đốc tuổi Kỷ Sửu 1949

Những lưu ý khi lựa chọn cây để bàn cho giám đốc tuổi Kỷ Sửu

Giám đốc tuổi Kỷ Sửu 1949 thì bạn nên chọn những loại cây có lá xanh mướt, hình dáng đẹp và tươi tốt. Những loại cây này sẽ giúp bạn cân bằng năng lượng, tạo ra không khí trong lành và tăng cường sức khỏe. Ngoài ra, bạn nên tránh những loại cây có gai, lá nhọn hoặc hình dạng kỳ quái. Những loại cây này sẽ gây ra sự xung đột, khó khăn và tiêu cực trong công việc.

Giám đốc tuổi này nên chọn những loại cây có liên quan đến ngũ hành của tuổi Kỷ Sửu. Tuổi Kỷ Sửu thuộc hành Hỏa, nên bạn có thể chọn những loại cây thuộc hành Hỏa có màu đỏ, tím, cam, hồng hoặc có màu xanh lá của hành Mộc (vì Mộc sinh Hỏa). Ngoài ra, bạn cũng nên tránh các màu như đen, xanh dương, trắng, xám (vì những màu này thuộc mệnh Thủy, Thủy khắc Hỏa).

Bạn cũng nên đặt cây ở vị trí phù hợp với phong thủy. Theo phong thủy, giám đốc tuổi Kỷ Sửu nên đặt cây ở góc Tây Nam hoặc Đông Nam của bàn làm việc để tăng cường tài lộc, thành công và hạnh phúc. Bạn nên tránh đặt cây ở góc Bắc hoặc Tây Bắc của bàn làm việc để tránh gặp rắc rối, tai ương và thất bại.

Top những mẫu cây để bàn giám đốc tuổi Kỷ Sửu

Hoa trạng nguyên để bàn giám đốc tuổi Sửu

Hoa Trạng Nguyên là loại cây có hoa màu đỏ rực rỡ, biểu tượng cho sự may mắn và thành công. Hoa trạng nguyên còn có ý nghĩa về sự trường thọ và bất diệt.

Cây phú quý để bàn giám đốc tuổi Sửu

Cây Phú Quý là loại cây có lá màu xanh lá cây và hoa màu hồng, mang lại sự phồn thịnh và sung túc. Cây phú quý còn có khả năng hút khí tốt, thanh lọc không khí và giảm căng thẳng.

Cây kim tiền để bàn giám đốc tuổi Sửu

Cây Kim Tiền là loại cây có lá màu xanh lá cây và hoa màu vàng, biểu tượng cho sự giàu có và thịnh vượng. Cây kim tiền còn có tác dụng hút tài lộc, cải thiện vận may và bảo vệ sức khỏe.

Cây hồng môn để bàn giám đốc tuổi Sửu

Cây Hồng Môn là loại cây có lá màu xanh lá cây và hoa màu đỏ, biểu tượng cho sự quý phái và uy nghi. Cây hồng môn còn có ý nghĩa về sự thành công và danh vọng.

Cây bạch mã hoàng tử để bàn giám đốc tuổi Sửu

Cây Bạch Mã Hoàng Tử là loại cây có lá màu xanh lá cây và hoa màu tím, biểu tượng cho sự sang trọng và thanh cao. Cây bạch mã hoàng tử còn có ý nghĩa về sự thông minh và sáng suốt. Bạn có thể đặt chậu cây bạch mã hoàng tử ở bên trái bàn làm việc để tăng cường trí tuệ và sáng tạo.

Lựa chọn cây để bàn giám đốc tuổi Tân Sửu 1961

Lựa chọn cây để bàn giám đốc tuổi Tân Sửu

Những lưu ý khi lựa chọn cây để bàn cho lãnh đạo tuổi Tân Sửu

Người tuổi Tân Sửu là những người sinh năm 1961, thuộc mệnh Thổ (Bích Thượng Thổ – Đất trên vách). Người tuổi này có tính cách thông minh, khôn ngoan, biết ứng xử với mọi người, có ngoại hình phong độ, lịch sự. Họ là những người cố gắng trong công việc nhưng đôi khi gặp nhiều khó khăn và sóng gió. Vì vậy, khi lựa chọn cây để bàn cho lãnh đạo tuổi Tân Sửu, cần chú ý những điểm sau:

 • Chọn cây để bàn có màu sắc của bản mệnh như màu vàng đất, nâu đất hoặc màu đỏ, tím, cam, hồng của hành Hỏa (vì Hỏa sinh Thổ). Những màu sắc này sẽ giúp gia tăng sức khỏe, tài lộc, may mắn và hạnh phúc cho người tuổi Tân Sửu.
 • Giám đốc tuổi này nên tránh chọn cây cảnh có màu sắc tương khắc với mệnh Thổ như màu xanh đậm, màu đen của hành Thủy hoặc màu xanh lá, xanh dương của hành Mộc (vì mệnh Thủy và Mộc tương khắc với mệnh Thổ). Những màu sắc này sẽ gây ra bất hòa, công việc thất bại, sức khỏe trì trệ và tiểu nhân quấy phá.
 • Chọn cây cảnh có hình dáng và kích thước phù hợp với không gian bàn làm việc. Không nên chọn cây quá cao, quá rộng hoặc quá nhỏ so với bàn làm việc. Cây cảnh nên được đặt ở vị trí có ánh sáng tự nhiên hoặc ánh sáng nhân tạo đủ để cây phát triển tốt. Ngoài ra, cần chú ý đến cách bố trí và trang trí chậu cây sao cho hài hòa và thẩm mỹ.

Top những mẫu cây để bàn giám đốc tuổi Tân Sửu

Cây lưỡi hổ để bàn giám đốc tuổi Sửu

Cây lưỡi hổ là mẫu cây để bàn giám đốc tuổi Sửu mang ý nghĩa về sức khỏe, sự bền bỉ và kiên cường. Cây cũng có tác dụng thanh lọc không khí và giảm căng thẳng.

Cây lan hồ điệp để bàn giám đốc tuổi Sửu

Cây Lan Hồ Điệp biểu tượng cho sự sang trọng, quý phái và tinh tế. Cây cũng mang lại may mắn, hạnh phúc và thành công.

Cây vạn niên thanh để bàn giám đốc tuổi Sửu

Cây Vạn niên thanh vàng mang ý nghĩa sự trường thọ, bất diệt và vĩnh cửu. Cây cũng thu hút tài lộc, phú quý và bình an.

Cây hoa đồng tiền để bàn giám đốc tuổi Sửu

Cây hoa đồng tiền mang ý nghĩa sự giàu có, thịnh vượng và sung túc. Cây cũng tạo ra không khí trong lành và thoải mái.

Cây lan quân tử để bàn lãnh đạo tuổi Sửu

Cây Lan quân tử biểu tượng cho sự thanh cao, uy nghi và trí tuệ. Cây cũng mang lại sự bình an, an lạc và hòa thuận.

Lựa chọn cây để bàn giám đốc tuổi Ất Sửu 1985

Lựa chọn cây để bàn giám đốc tuổi Ất Sửu

Những lưu ý khi lựa chọn cây để bàn cho giám đốc tuổi Ất Sửu

Tuổi Ất Sửu là tuổi thuộc hành Kim, có tính cách nhạy cảm, năng động, sáng tạo và thích hợp với những công việc liên quan đến truyền thông, nghệ thuật, giáo dục hay y tế. Những người tuổi Ất Sửu thường có khả năng lãnh đạo tốt, nhưng cũng dễ bị căng thẳng và mệt mỏi. Khi lựa chọn cây để bàn cho giám đốc tuổi Ất Sửu, bạn cần chú ý đến những điểm sau:

 • Chọn những loại cây có hình dáng thanh thoát, tươi xanh và có hoa quả. Những loại cây này sẽ mang lại sự sống động và sinh khí cho không gian làm việc của giám đốc tuổi Ất Sửu. Tránh những loại cây có hình dáng gai góc, khô héo hay có mùi hôi. Những loại cây này sẽ gây ra sự u ám, tiêu cực và suy nhược cho tâm trạng của giám đốc.
 • Giám đốc tuổi Ất Sửu 1985 thuộc mệnh Kim nên chọn cây để bàn có màu sắc của bản mệnh như trắng, ghi, xám, ánh kim hoặc màu vàng đất, màu nâu đất của mệnh Thổ (vì Thổ sinh Kim). Những loại cây này sẽ tạo ra sự hỗ trợ, bổ sung và cân bằng cho lãnh đạo tuổi này.
 • Tránh lựa chọn những loại cây để bàn làm việc có màu đỏ, tím, cam, hồng thuộc hành Hỏa hoặc màu xanh lá của hành Mộc. Những loại cây này sẽ gây ra sự xung đột, khắc chế và mất mát cho giám đốc tuổi Ất Sửu

Top những mẫu cây để bàn giám đốc tuổi Ất Sửu

Cây ngọc ngân để bàn làm việc giám đốc tuổi Sửu

Cây Ngọc Ngân có khả năng lọc không khí và mang lại tài lộc cho người trồng.

Cây trầu bà đế vương để bàn lãnh đạo tuổi Sửu

Cây trầu bà đế vương mang lại sự quý phái và uy nghi cho người trồng.

Cây lan chi để bàn làm việc lãnh đạo tuổi Sửu

Cây lan chi có thể sống trong điều kiện ánh sáng yếu và ít cần chăm sóc. Cây lan chi mang lại sự thanh tịnh và bình an cho người trồng.

Cây cau nhật để bàn làm việc lãnh đạo tuổi Sửu

Cây cau nhật là mẫu cây để bàn giám đốc tuổi Sửu mang lại sự may mắn và phát triển cho người trồng.

Cây trúc phát tài để bàn làm việc lãnh đạo tuổi Sửu

Cây trúc phát tài mang lại sự phát đạt và giàu sang cho người trồng.

Lựa chọn cây để bàn giám đốc tuổi Đinh Sửu 1997

Lựa chọn cây để bàn giám đốc tuổi Đinh Sửu

Những lưu ý khi lựa chọn cây để bàn cho giám đốc tuổi Đinh Sửu

Người tuổi Đinh Sửu 1997 thuộc mệnh Thủy – Giản hạ thủy (nước dưới khe). Giám đốc tuổi này nên lựa chọn cây để bàn có màu sắc của bản mệnh như màu xanh dương, màu đen hoặc màu của mệnh Kim như trắng, ghi, xám, ánh kim (vì Kim sinh Thủy). Chọn cây có những màu sắc này sẽ mang lại vận khí tốt cho chủ sở hữu. Tuy nhiên, giám đốc tuổi này nên tránh lựa chọn cây để bàn làm việc mang màu sắc của mệnh Hỏa như đỏ, tím, cam, hồng và màu của mệnh Thổ như màu vàng đất, nâu đất (vì Thổ và Hỏa khắc Thủy).

Ngoài ra nên chọn cây có hình dáng thanh thoát, uyển chuyển, tránh cây có hình dáng cồng kềnh, gai góc. Hình dáng thanh thoát, uyển chuyển của cây biểu hiện cho tính cách linh hoạt, thông minh, nhanh nhạy của tuổi Đinh Sửu, giúp họ có khả năng thích ứng với mọi tình huống, xử lý các vấn đề phát sinh. Hình dáng gai góc của cây biểu hiện cho tính cách cứng nhắc, bảo thủ, khó giao tiếp gây ra sự xa lánh, đối đầu với đồng nghiệp và cấp trên.

Giám đốc tuổi này cũng nên chọn cây để bàn có hoa quả hoặc hạt giống mang lại may mắn và tài lộc. Những loại cây này không chỉ làm đẹp cho văn phòng mà còn giúp giám đốc thu hút nhiều cơ hội kinh doanh, sự nghiệp hanh thông.

Top những mẫu cây để bàn lãnh đạo tuổi Đinh Sửu

Cây lộc nhung để bàn giám đốc tuổi Sửu

Cây lộc nhung mang ý nghĩa của sự bền chặt, trường tồn và thịnh vượng.

Cây vạn tuế để bàn lãnh đạo tuổi Sửu

Cây vạn tuế mang ý nghĩa của sự sống lâu, khỏe mạnh và giàu có.

Cây thanh tâm để bàn lãnh đạo tuổi Sửu

Cây thanh tâm mang ý nghĩa của sự thông minh, sáng suốt và tinh tế.

Cây hoa lan để bàn lãnh đạo tuổi Sửu

Cây hoa lan có hoa màu trắng hoặc nhiều màu sắc khác, mang ý nghĩa của sự sang trọng, quý phái và uy nghi.

Cây phát tài để bàn lãnh đạo tuổi Sửu

Cây phát tài là cây để bàn giám đốc tuổi Sửu mang ý nghĩa của sự phát triển, thành công và giàu sang.

>> Xem thêm: Top 21 cây cảnh phòng giám đốc theo mệnh thẩm mỹ, hợp phong thủy

Gợi ý 3 địa chỉ mua cây cảnh để bàn giám đốc giá tốt, uy tín

Cây cảnh mini Hoa Trong Lá – Đơn vị cung cấp cây cảnh để bàn đa dạng mẫu mã

Cây cảnh mini Hoa Trong Lá là một trong những địa chỉ mua cây cảnh để bàn làm việc uy tín và nổi tiếng tại Hà Nội. Đây là nơi chuyên cung cấp các loại cây cảnh mini, cây bonsai, cây thủy sinh, cây phong thủy và các phụ kiện trang trí liên quan. Bạn có thể tìm thấy ở đây những chậu cây đẹp mắt, độc đáo và phù hợp với nhiều phong cách khác nhau.

Một điểm cộng của Cây cảnh mini Hoa Trong Lá là dịch vụ chăm sóc và bảo hành cây cảnh miễn phí trong vòng 6 tháng. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình về cách chọn và chăm sóc cây cảnh để bàn sao cho phát triển tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt hàng online qua website hoặc fanpage của Cây cảnh mini Hoa Trong Lá và nhận hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 48 Nguyễn Ngọc Doãn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
 • Hotline: 0914 991 987
 • Email: hoatrongla2017@gmail.com
 • Fanpage: www.facebook.com/caycanhdecor.hoatrongla/

Cây cảnh Hà Nội – Địa chỉ mua cây cảnh để bàn làm việc chất lượng

Cây cảnh Hà Nội là một trang web chuyên bán các cây cảnh để bàn online. Bạn có thể lựa chọn từ hàng trăm mẫu cây cảnh để bàn đa dạng về hình dạng, kích thước, màu sắc và giá tiền. Các loại cây cảnh để bàn được bán tại Cây cảnh Hà Nội đều được trồng trong các chậu sứ cao cấp, có thiết kế sang trọng và tinh tế.

Cây cảnh Hà Nội cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Bạn sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi như miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội, đổi trả hàng trong vòng 7 ngày nếu không hài lòng và bảo hành cây cảnh trong vòng 3 tháng. Bạn cũng có thể yêu cầu Cây cảnh Hà Nội thiết kế các chậu cây theo ý thích cá nhân hoặc làm quà tặng cho người thân và bạn bè.

Cây cảnh Hà Nội - Địa chỉ mua cây để bàn giám đốc tuổi Sửu

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 188 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 0888 286 788
 • Email: viet@caycanhhanoi.com
 • Fanpage: www.facebook.com/caycanhhanoi

Flowerstore – Cửa hàng bán cây để bàn làm việc uy tín

Flowerstore là một cửa hàng hoa tươi và cây cảnh để bàn uy tín và lâu đời tại Hà Nội. Đây là địa chỉ quen thuộc của nhiều người yêu hoa và cây cảnh bởi sự đa dạng và phong phú của các sản phẩm. Bạn có thể tìm thấy tại Flowerstore những loại hoa tươi đẹp nhất, những chậu cây cảnh để bàn độc đáo nhất và những món quà ý nghĩa nhất.

Flowerstore không chỉ bán các loại hoa và cây cảnh để bàn mà còn cung cấp các dịch vụ liên quan như trang trí hoa cho các sự kiện, thiết kế vườn hoa, vườn cây, tư vấn chăm sóc hoa và cây cảnh. Bạn sẽ được hài lòng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Flowerstore, cũng như giá cả hợp lý và thời gian giao hàng nhanh chóng.

Flowerstore - Cửa hàng bán cây để bàn làm việc uy tín

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 19006 33537 (9:00 – 18:00)
 • Email: contact@flowerstore.vn

Bài viết trên Nội thất văn phòng MyChair đã giới thiệu cho bạn những mẫu cây để bàn giám đốc tuổi Sửu. Hy vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích và có thể lựa chọn được cây cảnh phù hợp với phong thủy. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận dưới bài viết. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên cập nhật website của chúng tôi thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào bạn nhé!

>> Có thể bạn quan tâm:

Top 10 loại hoa để bàn làm việc giám đốc giúp chiêu tài vượng khí

Khám phá 18+ tượng phong thủy để bàn làm việc lãnh đạo

11+ vật phẩm phong thủy cho bàn giám đốc giải tam tai, kích tài lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.