Tin tức

Bảng báo giá thi công nội thất phòng giám đốc mới nhất 2023

Bảng báo giá thi công nội thất phòng giám đốc

“Giá thi công nội thất phòng giám đốc là bao nhiêu?” luôn là câu hỏi được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Trong bài viết dưới đây, MyChair sẽ tiết lộ bảng báo giá thi công nội thất phòng giám đốc mới nhất năm 2023

Yếu tố ảnh hưởng đến bảng báo giá thi công nội thất phòng giám đốc

 • Diện tích văn phòng

Diện tích căn phòng chi phối trực tiếp đến báo giá thi công nội thất phòng giám đốc. Những công ty có diện tích phòng giám đốc lớn sẽ dễ dàng thiết kế và bố trí nội thất hơn, chi phí thiết kế và thi công cũng sẽ lớn hơn nhiều.

Những phòng giám đốc có diện tích nhỏ hơn, chi phí thi công sẽ ít hơn. Tuy nhiên, với phòng giám đốc có diện tích nhỏ thì đòi hỏi cần có sự tính toán kỹ lưỡng để thiết kế và thi công sao cho phù hợp. Nội thất cũng cần sắp xếp hợp lý, đảm bảo mang đến sự thoải mái nhưng vẫn tiện nghi.

Diện tích văn phòng có ảnh hưởng đến báo giá thi công nội thất phòng giám đốc

 • Phong cách thiết kế nội thất phòng giám đốc

Bên cạnh đó, các phong cách thiết kế nội thất cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc báo giá thi công nội thất phòng giám đốc. Nếu muốn thi công theo phong cách hiện đại, đơn giản thì bạn có thể lựa chọn thi công văn phòng trọn gói, giá sẽ rẻ hơn rất nhiều. Những phong cách thiết kế cầu kỳ, sang trọng thì sẽ mức giá sẽ cao hơn.

Phong cách thiết kế nội thất phòng giám đốc ảnh hưởng đến báo giá

 • Vật liệu cũng là yếu tố nên chú ý

Ngoài ra, vật liệu là yếu tố khá quan trọng ảnh hưởng đến báo giá thi công nội thất phòng giám đốc. Nội thất phòng giám đốc bao gồm có các đồ vật như bàn, ghế và tủ tài liệu sẽ mang đến cho không gian văn phòng đầy đủ và đảm bảo tiện nghi cho lãnh đạo.

Giá của các sản phẩm nội thất tùy thuộc vào các yếu tố như: kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc, thương hiệu, chất liệu,…. Vật liệu sẽ được chọn dựa trên không gian cũng như bản chất công việc, công ty sẽ đưa ra phương án lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Những hạng mục trong đơn giá thi công nội thất phòng giám đốc

Những hạng mục trong đơn giá thi công nội thất phòng giám đốc

Tùy vào mỗi văn phòng, mỗi dự án mà các hạng mục thi công cũng sẽ khác nhau. Do đó, việc báo giá thi công nội thất văn phòng cũng không thể giống nhau. Theo kinh nghiệm đã được tích lũy qua nhiều năm, hoàn thành hơn 5000+ dự án thiết kế nội thất, chúng tôi nhận thấy, nhìn chung một dự án thi công văn phòng sẽ bao gồm 3 hạng mục chính: hạng mục nội thất, hạng mục trang trí, hạng mục hoàn thiện

 • Hạng mục nội thất

Hạng mục nội thất là phần hạng mục liên quan đến những món đồ nội thất sẽ được đưa vào văn phòng lãnh đạo. Hạng mục nội thất thường bao gồm bàn giám đốc, ghế giám đốc, tủ tài liệu, sofa,..

 • Hạng mục trang trí

Hạng mục trang trí là hạng mục về những món đồ như giấy decal trang trí, thảm trong phòng, hay hệ thống cây xanh,…. nhằm giúp nâng cao tính thẩm mỹ hơn cho không gian. Đây là một trong những hạng mục khá quan trọng khi báo giá thi công nội thất phòng giám đốc

 • Hạng mục hoàn thiện

Hạng mục hoàn thiện là hạng mục của những công việc như làm trần, lắp đặt hệ thống điện, hệ thống an toàn, hệ thống chiếu sáng,… Thông thường, nếu doanh nghiệp thuê một đơn vị để thiết kế và thi công nội thất phòng giám đốc trọn gói thì họ luôn bao gồm cả hạng mục thi công hoàn thiện.

Nếu khách hàng muốn tiết kiệm chi phí thì nên lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công văn phòng cho cả hạng mục hoàn thiện. Điều này giúp bạn dễ dàng quản lý và kết quả được đúng ý và thống nhất từ đầu đến cuối quy trình thi công.

>> Có thể bạn quan tâm: Top 10+ đơn vị thi công phòng giám đốc TPHCM uy tín, chuyên nghiệp

Báo giá thi công nội thất phòng giám đốc chi tiết

Như chúng tôi có chia sẻ ở phía trên, sẽ có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc báo giá thi công nội thất phòng giám đốc: diện tích căn phòng, phong cách nội thất, vật liệu sử dụng,… Ngoài ra nếu bạn có thêm yêu cầu đặc biệt với đơn vị thi công thì mức giá thi công công trình cũng sẽ nâng lên

Dưới đây là một bảng giá ước tính cho tính công phòng giám đốc với các hạng mục cụ thể mà bạn có thể tham khảo:

Hạng mụcMô tảGiá tiền ước tính ( VNĐ)
Nội thất
Bàn làm việc lãnh đạoBao gồm thiết kế và sản xuất60.000.000 VNĐ đến 150.000.000 VNĐ
Ghế giám đốcBao gồm thiết kế và sản xuất15.000.000 VNĐ đến 20.000.000 VNĐ
Tủ hồ sơBao gồm thiết kế và sản xuất60.000.000 VNĐ đến 100.000.000 VNĐ
Đèn chùmLắp đặt và cung cấp đèn5.000.000 VNĐ đến 7.000.000 VNĐ
Trang trí
Tranh treo tườngChọn mẫu và thi công treo2.000.000 VNĐ đến 4.000.000 VNĐ
Đèn trang tríCung cấp và lắp đặt đèn1.000.000 VNĐ đến 3.000.000 VNĐ
Thảm trang tríLựa chọn và lắp đặt thảm500.000 VNĐ đến 600.000/m2

Hoàn thiện

Sơn và trang tríBao gồm sơn, sửa chữa và trang trí20.000.000 VNĐ đến 30.000.000 VNĐ
Điều hòa không khíLắp đặt và cung cấp thiết bị15.000.000 VNĐ đến 20.000.000 VNĐ
Thi công sànChọn mẫu và thi công lát sàn20.000.000 VNĐ đến 22.000.000 VNĐ
Tổng cộng (thêm các chi phí phát sinh trong quá trình thi công)190.000.000 VNĐ đến 600.000.000 VNĐ

>> Xem thêm: Top 10 đơn vị thi công phòng giám đốc Đà Nẵng tốt nhất

Một số dự án thi công thực tế mà đơn vị MyChair đã thực hiện

Dự án thi công dưới 200.000.000 VNĐ

Dự án thi công nội thất phòng giám đốc dưới 200 triệu

Dự án thi công nội thất phòng giám đốc dưới 200 triệu đồng

Báo giá thiết kế nội thất phòng giám đốc dưới 200 triệu đồng

Dự án thi công từ 200.000.000 – 500.000.000 VNĐ

Dự án thi công nội thất phòng giám đốc từ 200 đến 500 triệu

Dự án thi công phòng giám đốc từ 200 đến 500 triệu đồng

Dự án thi công trên 500.000.000 VNĐ

Dự án thi công nội thất phòng giám đốc trên 500 triệu

Dự án thi công nội thất phòng giám đốc trên 500 triệu đồng

Quy trình thi công nội thất phòng giám đốc

Dưới đây là quy trình thi công nội thất phòng giám đốc được hầu hết các đơn vị áp dụng. Với quy trình này, cả chủ đầu tư và khách hàng đều có thể theo dõi tiến độ của dự án.

 • Bước 1: Lựa chọn vật liệu và báo giá chi tiết

Nhân viên tư vấn tiến hành trao đổi với khách hàng về các khía cạnh: diện tích thi công, phong cách thiết kế, vật liệu sử dụng, dự toán ngân sách,… Sau khi xử lý thông tin, giải đáp các thắc mắc của khách hàng và đề xuất giải pháp tối ưu nhất, tư vấn viên tiến hành soạn bảng báo giá chi tiết nhất bao gồm các hạng mục thi công, chi phí cho từng hạng mục và tổng chi phí dự kiến.

 • Bước 2: Ký hợp đồng thi công nội thất và cọc sản xuất

Nếu khách hàng đồng ý với phương án thi công được đề ra và bảng báo giá chi tiết, hai bên sẽ tiến tới ký hợp đồng thi công. Phía khách hàng có trách nhiệm cọc một phần chi phí để phía đơn vị thi công có ngân sách sản xuất ban đầu, đồng thời cam kết thanh toán theo đúng tiến độ như trong hợp đồng.

 • Bước 3: Phân tích bản vẽ và sản xuất tại xưởng hoặc nhập khẩu nội thất

Sau khi khách hàng đặt cọc, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành phân tích bản vẽ từ tổng quan đến chi tiết. Nắm được đầy đủ các thông tin, tiếp đến đơn vị thi công sẽ lựa chọn nguyên vật liệu, lập kế hoạch sản xuất và đối soát chất lượng thành phẩm so với chỉ tiêu chất lượng đã được cam kết trong hợp đồng. Trong trường hợp nhà xưởng không thể sản xuất được, đơn vị thực hiện thi công có thể đề xuất nhập khẩu nội thất với khách hàng.

 • Bước 4: Vận chuyển và lắp đặt

Nội thất sau khi trải qua đối soát chất lượng sẽ được đội thợ lành nghề vận chuyển và lắp đặt tận nơi theo đúng bản thiết kế.

 • Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao công trình hoàn thiện

Sau khi vệ sinh sạch sẽ công trình hậu thi công, 2 bên tiến hành nghiệm thu và bàn giao từng hạng mục đã thực hiện, đồng thời quyết toán hợp đồng.

Quy trình thi công nội thất phòng giám đốc

>> Xem thêm: Top 10 đơn vị thi công phòng giám đốc Hà Nội uy tín nhất

Gợi ý đơn vị thi công nội thất phòng giám đốc

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 đơn vị thi công nội thất văn phòng uy tín và chuyên nghiệp thì MyChair là điểm dừng chân lý tưởng. MyChair là đơn vị chuyên cung cấp những giải pháp toàn diện về nội thất văn phòng, bao gồm bàn, ghế, sofa, tủ tài liệu và một số phụ kiện văn phòng khác.

Trải qua 12 năm hình thành và phát triển, đến nay, MyChair sở hữu cho mình 2 showroom vô cùng lớn mạnh tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, cung cấp cho thị trường hơn 250+ sản phẩm cùng các dịch vụ tư vấn, thiết kế và thi công trọn gói. Nhờ vào năng lực làm việc cũng như sự uy tín và chuyên nghiệp, MyChair đã thực hiện thành công hơn 5000+ dự án, nhận được 98% sự hài lòng của khách hàng.

Một số đối tác lớn của MyChair: Viettel, Petrolimex, VietnamAirlines, Vingroup, Bitexco Group, Newtecons, Vietinbank, BIDV, MB Bank, Agribank, Tân Á Đại Thành, Sunhouse, HAL Vietnam, Huawei Vietnam…

Bạn có thể tìm hiểu thêm về MyChair thông qua một số trang báo uy tín khác như:

Báo Phụ nữ hiện đại: Nội thất MyChair – Chinh phục thị trường bằng chất lượng

Báo Hà Nội mới: MyChair – đơn vị cung cấp giải pháp nội thất văn phòng hoàn hảo

Gửi bạn thông tin liên hệ của MyChair:

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 0942 90 2468
 • Website: https://mychair.vn/
 • Showroom TP. HCM: Số 345 – 347 Trần Phú, Phường 8, Quận 5, TP Hồ Chí Minh
 • Showroom HN: Tầng 1 – Tòa nhà CT4 Vimeco, Đường Tú Mỡ, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.