Tin tức

Top 10+ mẫu bàn phòng họp đa năng hiện đại, thông minh cho doanh nghiệp

Top 10 mẫu bàn phòng họp đa năng hiện đại

Bàn phòng họp đa năng là sản phẩm đang được nhiều công ty và doanh nghiệp đang có xu hướng lựa chọn cho phòng họp. Mẫu bàn này không chỉ mang lại sự thuận tiện, linh hoạt cho cuộc thảo luận mà còn mang lại vẻ ngoài chuyên nghiệp, gây ấn tượng cho khách hàng/đối tác khi ghé thăm doanh nghiệp. Vậy bàn phòng họp có những tiện ích gì mà ngày càng được lựa chọn? Đâu là những mẫu bàn họp đa năng được yêu thích nhất? Hãy cùng MyChair khám phá ngay trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về bàn phòng họp đa năng

Tìm hiểu về bàn họp đa năng

Bàn phòng họp đa năng là mẫu bàn họp được thiết kế với sự linh hoạt cao, có khả năng điều chỉnh kích thước, tính năng, một số mẫu bàn còn được tích hợp công nghệ nhằm phục vụ nhiều mục đích và nhu cầu sử dụng khác nhau.

Bàn phòng họp đa năng còn có khả năng dễ dàng lắp ghép và di chuyển theo mục đích của cuộc họp. Thêm nữa, với sự linh hoạt về kích thước, mẫu bàn này có thể tùy chỉnh phù hợp với không gian và số lượng người tham dự. Vật liệu và chất liệu cao cấp, tạo nên mẫu bàn họp đẹp mắt và bền bỉ. Ngoài ra, bàn họp đa năng còn tích hợp thêm nhiều tính năng tiện ích như công nghệ hội nghị truyền hình, hệ thống âm thanh và micro chất lượng cao, điều khiển đa phương tiện và khả năng kết nối thiết bị di động giúp tạo ra một trải nghiệm họp chuyên nghiệp và tiện ích.

Tính năng nổi trội của bàn phòng họp đa năng

Sự linh hoạt

Bàn họp đa năng rất linh hoạt

Tính năng dễ nhận thấy nhất của bàn họp đa năng là sự linh hoạt trong việc bố trí và thiết kế. Bạn có thể sắp xếp bàn họp đa năng theo nhiều cách khác nhau tùy thuộc vào mục đích cuộc họp. Từ đó, tiết kiệm được thời gian, diện tích và tiền bạc cho công ty mỗi khi tổ chức một cuộc họp. Tùy theo số lượng người tham gia mà bạn có dễ dàng sắp xếp được chỗ ngồi cho vừa đủ.

Nhiều phòng họp còn cho phép điều chỉnh tính năng và cấu trúc của bàn họp để đáp ứng nhu cầu cụ thể. Ngoài ra, bàn còn có thể thêm các phụ kiện như bảng trắng tương tác, hệ thống âm thanh mở rộng hoặc các ngăn kéo bổ sung cho lưu trữ.

Chất liệu và vật liệu bàn họp

Bàn họp đa năng có chất lượng cao

Bàn họp được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, tùy thuộc yêu cầu thiết kế, phong cách và ngân sách của bạn. Bàn phòng họp đa năng có thể được làm từ gỗ, kim loại, kính, composite,… giúp bàn họp trở nên bền đẹp và chắc chắn hơn. Với thiết kế đa dạng và được làm từ chất liệu khác nhau, bạn có thể tìm được mẫu bàn họp ưng ý với nhu cầu của mình.

Tích hợp công nghệ

Bàn họp đa năng tích hợp công nghệ truyền hình

Bên cạnh đó, một bàn họp đa năng còn tích hợp thêm tính năng nâng hạ độ cao, cho phép người dùng tùy chỉnh độ cao để tạo một môi trường thoải mái cho mọi người trong cuộc họp. Bàn đa năng có tích hợp thêm với các thiết bị và công nghệ khác nhau. Điều này cho phép người dùng kết nối và tích hợp các thiết bị di động, máy tính, máy chiếu, màn hình hiển thị và các phần mềm họ sử dụng trong cuộc họp. Việc lựa chọn công nghệ hội nghị truyền hình phù hợp sẽ giúp tăng cường trải nghiệm họp từ xa và tạo ra một môi trường truyền tải thông tin hiệu quả và thuận tiện cho các cuộc họp.

Bàn họp đa năng tích hợp công nghệ thông minh

Điều khiển đa phương tiện

Bàn phòng họp đa năng cung cấp khả năng điều khiển đa phương tiện

Điều khiển đa phương tiện tích hợp trong các mẫu bàn đa năng cho phép người sử dụng điều chỉnh và điều khiển các thiết bị và các chức năng trong cuộc họp. Bảng điều khiển trực tiếp và điều khiển từ xa được tích hợp vào bàn họp có thể cho phép người tham gia dễ dàng điều khiển âm thanh, ánh sáng,… trong phòng họp. Một số mẫu bàn họp đa năng sử dụng hệ thống điều khiển tự động để tự động hóa các chức năng trong cuộc họp. Ví dụ, khi người dùng bắt đầu cuộc họp, hệ thống tự động kích hoạt các thiết bị, điều chỉnh cài đặt âm lượng và mở kết nối mạng. Một giao diện người dùng đồ họa có thể được tích hợp vào bàn họp đa năng, cho phép người dùng tương tác trực quan với các chức năng và thiết bị. Giao diện người dùng đồ họa thường được hiển thị trên màn hình và có thể sử dụng các biểu tượng, menu thả xuống và các tùy chọn để điều khiển. Công nghệ điều khiển giọng nói có thể được sử dụng trong bàn phòng họp đa năng để điều khiển các chức năng bằng cách sử dụng lệnh giọng nói.

Khả năng điều chỉnh bàn phòng họp đa năng

Khả năng điều chỉnh của bàn họp đa năng

Nhiều phòng họp còn có cho phép điều chỉnh tính năng và cấu trúc của bàn họp để đáp ứng nhu cầu cụ thể. Các tính năng có thể thêm các phụ kiện như bảng trắng tương tác, hệ thống âm thanh mở rộng hoặc các ngăn kéo bổ sung cho lưu trữ.

Ưu điểm của bàn phòng họp đa năng

Tăng hiệu suất làm việc

Bàn họp đa năng tăng hiệu suất làm việc

Bàn phòng họp đa năng có thể làm tăng hiệu suất làm việc của một tổ chức làm việc. Bàn họp cung cấp những công nghệ giao tiếp tiên tiến như hình ảnh, âm thanh và truyền hình trực tiếp, giúp truyền tải nội dung cuộc họp rõ ràng và nhanh chóng. Hỗ trợ cuộc họp từ xa, giảm thiểu thời gian và chi phí di chuyển nhóm, liên kết thông tin linh hoạt và tiện lợi. Với khả năng chia sẻ tài liệu và thông tin trên màn hình chiếu, trình diễn nội dung và làm việc chung trên các tài liệu và dự án, làm tăng khả năng theo dõi nội dung và tập trung của người tham gia.

Tạo ra môi trường làm việc sáng tạo

Bàn họp đa năng giúp tạo môi trường làm việc sáng tạo

Với khả năng linh hoạt trong cách sắp xếp phòng họp, bạn có thể sáng tạo nhiều cách xếp khác nhau, phù hợp với mục đích của cuộc họp. Sự sáng tạo trong cách sắp xếp có thể gây ấn tượng cho người tham gia cuộc họp. Sự thoải mái và môi trường họp làm việc lý tưởng, các thành viên sẽ có sự sáng tạo và tư duy linh hoạt hơn.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Bàn họp đa năng tiết kiệm thời gian và chi phí

Bàn họp đa năng với nhiều chức năng được tích hợp, giúp bạn nhẹ nhàng hơn trong việc tổ chức cuộc họp. Bạn có thể bắt đầu một cuộc nhanh chóng, không tốn quá nhiều thời gian chuẩn bị. Bên cạnh tiết kiệm thời gian, bạn có thể tiết kiệm được chi phí. Vì bạn không tốn chi phí thuê phòng họp đáp ứng đúng mục đích cuộc họp và chi phí đi lại giữa các thành viên tham gia, từ nơi này đến nơi khác.

Các mẫu bàn phòng họp đa năng cho các cuộc họp

Bàn họp đa năng cho 20 - 30 người tham dự

Bàn họp đa năng cho 20 – 30 người tham dự

Bàn phòng họp tích hợp micro, ổ điện âm bàn

Bàn phòng họp tích hợp micro, ổ điện âm bàn

Bàn họp đa năng tích hợp ổ điện

Bàn họp đa năng cho 8 - 10 người ngồi

Bàn họp đa năng cho 8 – 10 người ngồi

Bàn họp đa năng cùng các thiết bị điện tử hiện đại

Bàn họp đa năng cùng các thiết bị điện tử hiện đại

Bàn họp với thiết kế ổ điện âm bàn tiện dụng

Bàn họp với thiết kế ổ điện âm bàn tiện dụng

Bàn họp đa tính năng

Bàn họp tích hợp các thiết bị nghe nhìn hiện đại

Mẫu bàn phòng họp đa năng hiện đại

Mẫu bàn phòng họp đa năng hiện đại, sang trọng

Bàn phòng họp đa năng

Bàn phòng họp đa năng hiện đại

Bàn hội trường đa năng rỗng giữa ấn tượng

Bàn họp đa tính năng

Bàn họp đa tính năng

>> Xem thêm nhiều mẫu bàn họp hiện đại, thông minh TẠI ĐÂY

Nội thất văn phòng MyChair – Địa chỉ cung cấp bàn phòng họp chất lượng

Nội thất văn phòng MyChair là một trong những địa điểm uy tín và chất lượng cho những ai đang tìm mua bàn phòng họp đa năng. Việc cung cấp một loạt sản phẩm đa dạng về chất liệu và kiểu dáng cho phép khách hàng lựa chọn theo nhu cầu của mình.

Các mẫu bàn phòng họp đa năng tại đây được chế tạo từ gỗ cao cấp phủ Melamine, Veneer, Laminate chống trầy xước, chống cong vênh, chống mối mọt. Hơn nữa lớp phủ được xử lý đẹp mắt mang lại vẻ đẹp bóng láng sang trọng. Đường bo viền bằng da mang lại trải nghiệm kê tay êm ái, mượt mà. Ngoài ra, các mẫu bàn này còn được trang bị nắp hộp điện âm bàn đa năng giúp mang lại sự tiện dụng và gọn gàng cho không gian phòng họp.

Khi mua bàn họp tại đây, bạn sẽ nhận được chính sách bảo hành dài hạn 12 – 36 tháng, bảo dưỡng miễn phí định kỳ 6 tháng/lần trong vòng 5 năm. MyChair hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt toàn quốc giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức. Đội ngũ tư vấn viên tại đây luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7, giải đáp mọi vướng mắc của khách hàng.

MyChair cung cấp bàn họp đa năng

Thông tin liên hệ

  • Hotline: 0942 90 2468
  • Địa chỉ tại sowroom TP. HCM: Số 345 – 347 Trần Phú, Phường 8, Quận 5, TP Hồ Chí Minh
  • Địa chỉ tại showroom HN: Tầng 1 – Tòa nhà CT4 Vimeco, Đường Tú Mỡ, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Tóm lại, bàn phòng họp đa năng là công cụ hữu ích và tuyệt vời, hỗ trợ cuộc họp được diễn ra tốt đẹp và nhanh chóng. Vời những lợi ích tốt trên, lựa chọn một bàn họp đa năng tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian. Chúc bạn có thể lựa chọn được cho mình bàn họp đa năng phù hợp với nhu cầu của bạn.

>> Có thể bạn quan tâm:

Bàn họp di động – Sự lựa chọn thông minh, tối ưu hóa diện tích không gian

Khám phá ngay 10 mẫu bàn họp gấp gọn tiện nghi, hiện đại

Bàn họp có ổ điện – Giải pháp tiện lợi cho không gian làm việc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.