Tin tức

Khám phá 20+ mẫu bàn họp hội trường đẹp, cao cấp và sang trọng nhất

Tìm hiểu về bàn họp hội trường đẹp cao cấp

Bàn họp hội trường là sản phẩm nội thất không thể thiếu trong các không gian hội họp của cơ quan nhà nước hay những doanh nghiệp lớn. Mẫu bàn này mang đến cho không gian sự chuyên nghiệp, sang trọng, góp phần thúc đẩy sự thành công của cuộc họp. Trong bài viết này, MyChair xin phép giới thiệu đến bạn 20+ mẫu bàn hội trường đẹp, cao cấp, sang trọng và mới nhất 2023.

Tổng hợp 20 mẫu bàn họp hội trường đẹp, cao cấp, sang trọng

Dưới đây là tổng hợp 20+ mẫu bàn hội trường cao cấp và đẹp nhất hiện nay. Với mỗi mẫu bàn, chúng tôi có gợi ý thêm cách bày trí xung quanh. Vì thế, bạn có thể tham khảo và áp dụng những các thiết kế này vào ngay trong chính hội trường của doanh nghiệp, tổ chức.

Bàn hội trường gỗ cao cấp

Bàn hội trường gỗ cao cấp

Bàn hội trường gỗ công nghiệp với tone màu trầm sang trọng

Bàn hội trường gỗ công nghiệp với tone màu trầm sang trọng

Bàn hội trường viết thiết kế hiện đại

Bàn hội trường viết thiết kế hiện đại

Bàn hội trường với thiết kế hình chữ nhật

Bàn hội trường với thiết kế hình chữ nhật

Bàn hội trường cho 20 - 30 người

Bàn hội trường cho 20 – 30 người

Bàn hội trường gỗ kết hợp cùng ghế chân đứng da cao cấp

Bàn hội trường gỗ kết hợp cùng ghế chân đứng da cao cấp

Bàn hội trường có ổ điện âm bàn

Bàn hội trường có ổ điện âm bàn

Bàn hội trường rỗng giữa cao cấp

Bàn hội trường rỗng giữa cao cấp

Bàn hội trường gỗ hình tròn cao cấp

Bàn hội trường gỗ hình tròn cao cấp cho 20 – 30 người

Bàn hội trường phong cách truyền thống

Bàn hội trường phong cách truyền thống

Bàn hội trường gỗ thiết kế truyền thống

Bàn hội trường gỗ thiết kế truyền thống

Bàn hội trường gỗ mỹ nghệ

Bàn hội trường gỗ mỹ nghệ

Bàn hội trường chân sắt mặt gỗ

Bàn hội trường chân sắt mặt gỗ

Bàn họp hội trường gỗ truyền thống

Bàn họp hội trường gỗ truyền thống

Bàn hội trường gỗ cao cấp

Bàn hội trường gỗ công nghiệp

Bàn hội trường gỗ công nghiệp

Bàn hội trường gỗ công nghiệp

Bàn hội trường gỗ công nghiệp cao cấp

Bàn hội trường quy mô lớn

>> Xem thêm: Các mẫu bàn họp cao cấp, nhập khẩu, sang trọng

Bàn họp hội trường là gì?

Khái niệm bàn họp hội trường

Bàn họp hội trường là mẫu bàn được sử dụng trong không gian hội trường, phòng họp của tổ chức, bàn thường có kích thước lớn, thiết kế sang trọng, trang bị các tính năng hiện đại phục vụ cho cuộc họp như ổ điện đa năng, hệ thống quản lý dây cáp, tích hợp micro, hệ thống công nghệ truyền hình,…

Bàn họp được sử dụng trong các hội trường thường được làm từ gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp cao cấp. Một số mẫu bàn có thể thay thế phần chân gỗ thành chân sắt. Đôi khi, trên mặt bàn, các nhà sản xuất sẽ phủ da PU cao cấp lên một vài vị trí để gia tăng thêm vẻ đẹp sang trọng của bàn, đồng thời giúp thành viên tham dự không bị đau tay khi đặt tay lên bàn.

Mẫu bàn có kích thước khá lớn do có khá nhiều thành viên tham dự. Mẫu bàn phổ biến nhất mà các tổ chức lựa chọn khi mua bàn họp hội trường là những mẫu bàn có sức chứa từ 20 người trở lên hoặc doanh nghiệp sử dụng bàn có kích thước nhỏ hơn, nhưng sẽ ghép nhiều bàn vào với nhau.

Tầm quan trọng của bàn họp hội trường

Bàn hội trường đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên một không gian tổng thể chuyên nghiệp. Nhờ đó, các thành viên tham dự cuộc họp tập trung hơn vào công việc, trực tiếp nâng cao chất lượng cuộc họp. Cụ thể, tầm quan trọng của bàn hội trường được đề cập dưới đây.

Tạo ra không gian họp chuyên nghiệp

Bàn họp hội trường đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra một không gian thuận tiện và chuyên nghiệp cho cuộc họp. Kích thước lớn của bàn cho phép nhiều người cùng ngồi xung quanh, tạo điều kiện thuận lợi cho sự giao tiếp, trao đổi ý kiến và thảo luận. Mẫu bàn này cũng giúp tạo ra một môi trường trực quan, nơi mọi người có thể tập trung vào mục tiêu của cuộc thảo luận mà không bị xao lãng bởi các yếu tố xung quanh.

Hơn thế nữa, một điều chắc chắn rằng, nếu bạn có một không gian họp bàn chuyên nghiệp như thế, hình ảnh của tổ chức, công ty được nâng cao, tạo lòng tin và sự tín nhiệm từ phía khách hàng, đối tác hoặc thành viên tham gia.

Bàn họp hội trường tạo ra không gian họp chuyên nghiệp

Tăng tính thẩm mỹ cho không gian

Bàn họp cho hội trường không chỉ đáp ứng mục đích chức năng mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Với thiết kế sang trọng, vật liệu cao cấp và đường nét tinh tế, mẫu bàn này là một phần của thiết kế nội thất và trang trí, tạo nên không gian hội trường đẹp mắt và chuyên nghiệp. Sản phẩm góp phần tạo ấn tượng với tất cả các thành viên tham dự ngay từ những giây phút đầu bước vào hội trường.

Bàn họp hội trường tăng tính thẩm mỹ cho không gian

Hỗ trợ công nghệ và tính năng tiện ích

Bàn họp trong hội trường hiện đại được trang bị các tính năng và công nghệ tiên tiến để hỗ trợ cuộc họp hiệu quả. Sản phẩm có thể được gắn hệ thống gắn kết dây điện tiện lợi, âm thanh và trình chiếu, quản lý dây cáp thông minh và các tính năng khác. Nhờ vào những tính năng này, bàn họp đã tạo ra sự tiện lợi trong lúc họp và tăng cường hiệu suất làm việc của các cuộc họp quan trọng.

Phân loại bàn họp hội trường

Có thể phân loại bàn họp hội trường theo nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên cách phân loại theo chất liệu là cách phân dễ hiểu và hay được áp dụng nhất.  Theo chất liệu làm bàn, bàn hội trường được chia thành 3 loại: Bàn hội trường gỗ tự nhiên, bàn hội trường gỗ công nghiệp, bàn hội trường chân sắt.

Bàn họp hội trường gỗ tự nhiên

Bàn họp hội trường gỗ tự nhiên

Bàn hội trường gỗ tự nhiên được làm từ các loại gỗ tự nhiên như gỗ sồi, gỗ thông, gỗ xoan đào,… Những loại gỗ này mang đến vẻ đẹp tự nhiên, màu sắc và đường vân đa dạng, tạo nên sự ấm cúng và sang trọng cho không gian họp. Bàn gỗ tự nhiên thường được gia công tinh xảo, có độ bền cao và có mùi hương gỗ tự nhiên, thích hợp cho các hội trường có phong cách truyền thống hoặc cổ điển.

Tuy nhiên, bàn hội trường gỗ tự nhiên có trọng lượng khá lớn, gây khó khăn trong việc di chuyển và lắp đặt. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng có giá thành cao nhất trong các loại bàn hội trường.

>> Xem thêm: Các mẫu bàn họp gỗ cao cấp phù hợp với mọi không gian

Bàn họp hội trường gỗ công nghiệp

Bàn họp hội trường gỗ công nghiệp

Gỗ công nghiệp thường là một vật liệu kết hợp giữa keo, hóa chất với nhiều gỗ vụn để tạo ra tấm gỗ. Bàn hội trường gỗ công nghiệp có độ bền cao, dễ dàng bảo dưỡng và có giá thành phải chăng hơn so với bàn gỗ tự nhiên. Ngoài ra, sản phẩm cũng mang đến vẻ đẹp và đa dạng về màu sắc, phù hợp cho các hội trường hiện đại.

Bàn họp hội trường chân sắt

Bàn họp hội trường chân sắt

Bàn họp hội trường chân sắt là loại bàn có khung chân được làm từ kim loại hoặc hợp kim chắc chắn, được sơn tĩnh điện nhiều lớp để mang lại sự an toàn cho người sử dụng. Với thiết kế chân sắt, sản phẩm mang vẻ đẹp hiện đại cho không gian hội trường.

Bàn chân sắt thường được có mặt bàn được làm từ gỗ công nghiệp cao cấp. Và sản phẩm thường có thiết kế đơn giản, không cầu kỳ cũng như không tích hợp quá nhiều chức năng phụ. Do vậy, sản phẩm có mức giá mềm nhất trong tất cả các loại bàn hội trường.

>> Xem thêm: Các mẫu bàn họp chân sắt mặt gỗ cao cấp sang trọng

Giá của bàn họp hội trường

Bàn hội trường có mức giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau: chất liệu, kích thước, thiết kế, thương hiệu, thuế, các yêu cầu riêng biệt của khách hàng. Do đó, thật khó để chúng tôi có thể đưa ra cho bạn một mức giá cụ thể và chính xác nhất.

Theo khảo sát và nghiên cứu của chúng tôi, giá của bàn hội trường sẽ được dao động trong 3 khoảng giá khác nhau, tùy theo chất liệu mà sản phẩm sử dụng. Các khoảng giá này chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại. Theo thời gian, mức giá này có thể thay đổi. Do vậy, trước khi mua bất kỳ mẫu bàn hội trường nào, bạn nên liên lạc với nhà cung ứng để tham khảo được mức giá chính xác nhất.

Loại bànGiá tham khảo
Bàn hội trường gỗ tự nhiên70.000.000 VNĐ – 150.000.000 VNĐ
Bàn hội trường gỗ công nghiệp40.000.000 VNĐ – 100.000.000 VNĐ
Bàn hội trường chân sắt8.000.000 VNĐ – 20.000.000 VNĐ

Kích thước phổ biến của bàn họp hội trường

Kích thước phổ biến của bàn họp hội trường

Kích thước bàn họp hội trường phải đảm bảo đủ rộng để tạo ra sự thoải mái cho người dùng. Bên cạnh đó, kích thước của bàn cũng phải tối ưu được không gian, vì người thiết kế còn phải sắp xếp thêm rất nhiều ghế cũng như các thiết bị công nghệ và vật dụng trang trí khác.

Thông thường các tổ chức sẽ tính toán kích thước bàn họp theo cách tính như sau:

 • Chiều rộng cho bàn căn cứ vào số lượng chỗ người ngồi. Nếu tổ chức sử dụng bàn họp nhỏ thì sẽ bố trí cho 2 – 4 người 1 bàn.
 • Đối với chiều sâu của bàn hội trường không cần thiết phải quá rộng, chỉ cần đáp ứng nhu cầu cơ bản như ghi chép và để tài liệu hay máy tính cá nhân.
 • Chiều cao của bàn hội trường được thiết kế dựa theo vóc dáng phổ thông của người Việt và phù hợp với chiều cao ghế ngồi

Kích thước bàn hội trường được sử dụng nhiều nhất:

 • Chiều rộng: 1m2- 2m
 • Chiều sâu: 45cm – 55cm
 • Chiều cao: khoảng 75cm

Hướng dẫn lựa chọn bàn họp hội trường chuẩn nhất

Hướng dẫn lựa chọn bàn họp hội trường chuẩn nhất

Việc lựa chọn bàn họp hội trường đúng sẽ không chỉ đảm bảo sự thoải mái cho người sử dụng mà còn tạo ấn tượng tốt đối với khách mời tham dự. Dưới đây là một số yếu tố quan trọng mà bạn nên xem xét khi lựa chọn bàn hội trường.

 • Lựa chọn bàn hội trường theo kích thước

Khi lựa chọn bàn hội trường, một yếu tố quan trọng là kích thước của bàn. Đầu tiên, hãy xác định số lượng người tham dự các cuộc họp thường xuyên để chọn bàn có đủ chỗ ngồi. Đồng thời, cân nhắc diện tích không gian trong hội trường để chọn bàn có kích thước phù hợp, không quá lớn hoặc quá nhỏ. Bàn quá lớn có thể làm cho không gian trở nên chật chội, trong khi bàn quá nhỏ sẽ không đáp ứng đủ nhu cầu của cuộc họp.

 • Lựa chọn bàn theo kiểu dáng

Kiểu dáng của bàn hội trường đóng vai trò quan trọng trong việc tạo không gian họp chuyên nghiệp và thẩm mỹ. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng khác nhau như: bàn hình chữ nhật, hình oval, hình tròn hoặc hình bán nguyệt. Hãy xem xét phong cách và kiến trúc của hội trường để lựa chọn kiểu dáng phù hợp. Ngoài ra, cũng cân nhắc các tính năng bổ sung như các bề mặt gấp gọn, mặt bàn điều chỉnh độ cao hoặc hệ thống quản lý dây cáp để tăng tính tiện ích và linh hoạt cho cuộc họp.

 • Lựa chọn bàn hội trường theo chất liệu

Chất liệu của bàn hội trường cũng cần được xem xét để đảm bảo sự bền bỉ và phù hợp với môi trường họp. Mỗi chất liệu sử dụng để làm bàn họp mang đến những giá trị lợi ích khác nhau. Bàn họp gỗ tự nhiên mang đến vẻ đẹp tự nhiên và độ bền cao, trong khi bàn họp gỗ công nghiệp có khả năng chống trầy xước và dễ bảo trì. Bàn họp chân sắt lại tạo ra vẻ hiện đại và thời thượng. Hãy xem xét tính chất của môi trường họp và kết hợp với nội thất để lựa chọn chất liệu phù hợp nhất.

 • Lựa chọn bàn hội trường theo màu sắc

Màu sắc của bàn hội trường ảnh hưởng mạnh mẽ đến tổng thể không gian căn phòng. Hãy xem xét màu sắc chung của hội trường và nội thất xung quanh để lựa chọn màu sắc phù hợp. Màu sắc tương đồng hoặc tương phản có thể được sử dụng để tạo điểm nhấn hoặc sự hài hòa. Thông thường, các màu sắc được lựa chọn trong các mẫu bàn họp hội trường là các màu đơn sắc: đen, trắng, kem, xám, vàng gỗ, nâu.

 • Lựa chọn bàn hội trường của những đơn vị, thương hiệu uy tín

Chọn mua một mẫu bàn hội trường từ những đơn vị, thương hiệu uy tín sẽ giúp bạn sở hữu được mẫu bàn có độ bền lý tưởng kèm theo những chính sách hấp dẫn khi mua hàng và dịch vụ hỗ trợ sau bán. Bạn có thể đánh giá đơn vị cung cấp qua một số các tiêu chí: Chất lượng sản phẩm, đánh giá từ khách hàng mua trước đó, các chính sách của khách hàng về sản phẩm, danh tiếng của thương hiệu, …

Gợi ý địa chỉ mua bàn họp hội trường uy tín tại Việt Nam

Nội thất văn phòng cao cấp MyChair là địa chỉ phân phối bàn hội trường chất lượng cao tại Việt Nam. Thương hiệu được thành lập từ năm 2011. Đến nay, sau nhiều năm hình thành và phát triển, MyChair đã lớn mạnh và dần dần trở thành một trong những đối tác hàng đầu của nhiều doanh nghiệp, cá nhân.

Hiện nay, công ty đã xây dựng được 2 showroom lớn tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh cùng nhà xưởng rộng hơn 1000m2. Đơn vị cung cấp hơn 300+ sản phẩm cao cấp, bao gồm các sản phẩm bàn ghế giám đốc, bàn ghế phòng họp, bàn ghế nhân viên, bàn ghế đào tạo, sofa, tủ tài liệu và một số phụ kiện văn phòng khác.

Bàn họp hội trường của MyChair có sự đa dạng trong kích thước, phong cách, chất liệu, được nhập khẩu một phần hoặc toàn bộ. Các sản phẩm đều được làm từ gỗ cao cấp phủ Melamine, Laminate hoặc Veneer bóng đẹp chống cong vênh, chống mối mọt, chống trầy xước. Ngoài ra, các mẫu bàn này còn được trang bị nắp hộp điện âm bàn tiện dụng mang lại sự gọn gàng, chuyên nghiệp cho không gian phòng họp.

Khi mua bàn hội trường tại MyChair, bạn còn nhận được một số chính sách và lợi ích khác như:

 • Bảo hành 12 – 24 tháng
 • Bảo dưỡng MIỄN PHÍ 06 tháng/ lần trong 5 năm (duy nhất chỉ có tại MyChair)
 • Thỏa thích lựa chọn miễn phí màu gỗ với nhiều màu sắc

Địa chỉ mua bàn họp hội trường uy tín, chất lượng

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 0942 90 2468
 • Website: https://mychair.vn/
 • Địa chỉ tại Hà Nội: Tầng 1 – Toà nhà CT4 Vimeco, Đường Tú Mỡ, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
 • Địa chỉ tại TPHCM: Số 345 – 347 Trần Phú, Phường 8, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.