Tin tức, Hướng dẫn

Bật mí cách lựa chọn bàn giám đốc cho người tuổi Tý rước tài lộc

Bật mí cách lựa chọn bàn giám đốc cho người tuổi Tý

Việc lựa chọn nội thất trong phòng làm việc là yếu tố quyết định công việc của nhà lãnh đạo có thành công suôn sẻ hay không. Nếu bạn là người tuổi Tý và đang tìm kiếm mẫu bàn giám đốc hợp phong thuỷ cho không gian làm việc của mình thì không nên bỏ qua bài viết dưới đây mà chúng tôi đem đến cho bạn. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn bàn giám đốc cho người tuổi Tý phù hợp và mang lại nhiều may mắn trong công việc.

Tìm hiểu về người tuổi Tý

Tìm hiểu về người tuổi Tý

Tuổi Tý là tuổi con chuột, đại diện cho con vật đầu tiên trong 12 con giáp. Người tuổi Tý sinh vào các năm: 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020,…

Người tuổi Tý thường được đánh giá là nhiệt tình, linh hoạt và đầy năng lượng. Họ có tinh thần lạc quan, thích thể hiện bản thân và thích thử thách. Họ thường có khả năng lãnh đạo tự nhiên và có xu hướng tiếp cận cuộc sống một cách tích cực và nhiệt huyết.

Người tuổi Tý thường có tính độc lập và không sợ đối diện với những thách thức. Họ có ý chí mạnh mẽ và dám đương đầu với khó khăn. Họ thường quyết tâm và kiên nhẫn trong việc đạt được mục tiêu của mình. Người tuổi Tý cũng được đánh giá là thân thiện và dễ gần. Họ thích giúp đỡ người khác và có khả năng tạo ra môi trường thoải mái và vui vẻ cho mọi người xung quanh. Họ thường được xem là người bạn tốt và luôn sẵn lòng chia sẻ và hỗ trợ.

Hướng dẫn lựa chọn bàn giám đốc cho người tuổi Tý

Người tuổi Tý là người có sự nhiệt huyết và sức sáng tạo lớn nên việc lựa chọn mẫu bàn giám đốc cho người tuổi Tý bạn cần phải chú ý một số yếu tố để vừa tận dụng được những nguồn năng lượng đã có sẵn của người tuổi Tý, vừa thu hút nguồn năng lượng tích cực, may mắn, bình an.

Lựa chọn bàn giám đốc cho người tuổi Mậu Tý 1948

Khi lựa chọn bàn giám đốc cho người tuổi Mậu Tý, có một số lưu ý về hướng đặt, màu sắc và hình dáng bàn mà bạn có thể cân nhắc.

Lựa chọn bàn giám đốc cho người tuổi Mậu Tý

Những lưu ý khi mua bàn cho giám đốc tuổi Mậu Tý

 • Hình dáng bàn

Giám đốc tuổi Mậu Tý có thể chọn bàn giám đốc có dạng móng ngựa hoặc thiết kế với các đường cong mềm mại. Bàn được bo tròn các góc cũng có thể là một lựa chọn tốt, giúp cân bằng tính cách hiếu thắng và sự nông nổi của người tuổi Mậu Tý. Một bàn làm việc như vậy sẽ mang lại thuận lợi và may mắn trong cuộc sống. Hãy chọn kích thước bàn phù hợp với diện tích phòng làm việc để tạo sự cân đối.

 • Màu sắc bàn

Giám đốc sinh năm 1948 mang mệnh Hoả – Thích Lịch Hỏa (Lửa sấm sét). Do đó, giám đốc tuổi Mậu Tý có thể lựa chọn bàn có màu sắc của bản mệnh như đỏ, tím, cam, hồng. Ngoài ra, giám đốc cũng có thể lựa chọn màu sắc của mệnh Mộc – màu xanh lá cây (vì Mộc sinh Hỏa). Khi lựa chọn màu sắc của bàn giám đốc, người tuổi này cần tránh các màu sắc của mệnh Thủy như màu xanh dương, màu đen (vì Thủy khắc Hỏa).

 • Hướng kê bàn

Giám đốc nam tuổi Mậu Tý nên kê bàn theo các hướng phù hợp là Tây Bắc (Sinh Khí), Tây (Phục Vị), Tây Nam (Thiên Y) và Đông Bắc (Phúc Đức).

Giám đốc nữ tuổi Mậu Tý nên kê bàn theo các hướng phù hợp là Tây (Phúc Đức), Đông Bắc (Phục Vị), Tây Nam (Sinh Khí) và Tây Bắc (Thiên Y)

Gợi ý một số mẫu bàn giám đốc cho người tuổi Mậu Tý

Bàn giám đốc cho người tuổi Tý SBGD03

SBGD03 với kiểu dáng hình chữ L phù hợp với nhiều không gian

Bàn giám đốc cho người tuổi Tý NBLD04

NBLD04 sở hữu kiểu dáng sang trọng kèm tủ phụ tiện lợi

Bàn giám đốc cho người tuổi Tý ML31

ML31 với sắc xanh rực rỡ phù hợp với giám đốc mệnh Mộc

>> Xem thêm nhiều mẫu bàn giám đốc TẠI ĐÂY

Lựa chọn bàn giám đốc cho người tuổi Canh Tý 1960

Lựa chọn bàn giám đốc cho người tuổi Canh Tý

Những lưu ý khi mua bàn cho giám đốc tuổi Canh Tý

 • Hình dáng bàn

Giám đốc sinh năm Canh Tý 1960 thuộc mệnh Thổ. Kiểu bàn làm việc hình chữ nhật mang đến may mắn và tài lộc cho tuổi Canh Tý.

 • Màu sắc bàn

Màu sắc tương sinh với giám đốc tuổi Canh Tý là vàng, vàng đất vì vậy nên chọn những mẫu bàn giám đốc có tone màu này để mang lại nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống và công việc. Ngoài ra, giám đốc tuổi này cũng có thể lựa chọn màu sắc của mệnh Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím (vì Hỏa sinh Thổ).

Ngoài ra, lãnh đạo tuổi này nên tránh những màu sắc của mệnh Mộc – màu xanh lá cây (vì Mộc khắc Thổ) để tránh những điều xui rủi có thể xảy đến trong cuộc sống.

 • Hướng kê bàn

Giám đốc nam tuổi Canh Tý nên kê bàn theo các hướng: Bắc(Sinh khí), Đông (Diên niên), Nam (Thiên y), Đông Nam (Phục Vị).

Giám đốc nữ tuổi Canh Tý nên kê bàn theo các hướng Đông Bắc(Sinh khí), Tây Bắc (Diên niên), Tây (Thiên y), Tây Nam (Phục Vị).

Gợi ý một số mẫu bàn giám đốc cho người tuổi Canh Tý

Bàn giám đốc cho người tuổi Tý DGU

DGU-01D là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai yêu thích sự độc bản

Bàn giám đốc cho người tuổi Tý SBGD01

SBGD01 sở hữu thiết kế khỏe khoắn, kết cấu chắc chắn, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời

Bàn giám đốc cho người tuổi Tý NBLD03

NBLD03 mang vẻ đẹp hoàn hảo, giúp Nhà lãnh đạo gia tăng tài lộc, khẳng định vị thế

Lựa chọn bàn giám đốc cho người tuổi Nhâm Tý 1972

Lựa chọn bàn giám đốc cho người tuổi Nhâm Tý

Những lưu ý khi mua bàn cho giám đốc tuổi Nhâm Tý

 • Hình dáng bàn

Giám đốc tuổi Nhâm Tý 1972 nên lựa chọn bàn có thiết kế theo hình chữ nhật hoặc hình chữ L kết hợp với đường cong mềm mại ở các góc bo của bàn để tạo ra một chiếc bàn chuyên nghiệp nhưng vẫn có nét mềm mại và thân thiện.

 • Màu sắc bàn

Giám đốc sinh năm Nhâm Tý thuộc mệnh Mộc nên giám đốc tuổi này có thể lựa chọn bàn có màu sắc của bản mệnh là màu xanh lá cây. Ngoài ra vì Thuỷ sinh Mộc nên người tuổi này có thể lựa chọn bàn có màu sắc thuộc hành Thủy như xanh đậm, đen, xanh lục sẽ đem lại nhiều điều tốt đến cho sự nghiệp của người lãnh đạo. Ngoài ra, giám đốc tuổi này nên tránh lựa chọn các màu của mệnh Kim như màu trắng, xám, ghi, ánh kim (vì Kim khắc Mộc).

 • Hướng kê bàn

Giám đốc nam tuổi Nhâm Tý nên kê bàn theo hướng Đông Nam hoặc hướng Bắc. Những hướng này có thể mang lại tài lộc và sự thăng tiến trong công việc. Bàn nên hướng ra phía ngoài và không đặt đối diện với cửa phòng hoặc chính giữa văn phòng để tránh những nguồn năng lượng tốt.

Giám đốc nữ tuổi Nhâm Tý nên kê bàn theo hướng Đông Nam hoặc hướng Đông. Hướng này có thể mang lại sức khỏe tốt và năng lượng hiệu quả cho nữ tuổi Nhâm Tý. Đặt bàn theo hướng này giúp tăng cường sự tập trung và hiệu suất làm việc.

Gợi ý một số mẫu bàn cho lãnh đạo tuổi Nhâm Tý

Bàn giám đốc cho người tuổi Tý NBLD05

NBLD05 gây ấn tượng nhờ chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp chống mối mọt, chống cong vênh

Bàn giám đốc cho người tuổi Tý MBGD01

MBGD01 là mẫu bàn giám đốc chân sắt mặt gỗ với thiết kế độc đáo

Bàn giám đốc cho người tuổi Tý NBLD07

NBLD07 sở hữu thiết kế độc bản duy nhất tại Việt Nam mang đến những giá trị khác biệt cho chủ sở hữu

Lựa chọn bàn giám đốc cho người tuổi Giáp Tý 1984

Lựa chọn bàn giám đốc cho người tuổi Giáp Tý

Những lưu ý khi mua bàn cho giám đốc tuổi Giáp Tý

 • Hình dáng bàn

Giám đốc tuổi Giáp Tý 1984 thuộc mệnh Kim nên lựa chọn bàn có dạng hình chữ nhật, hình tròn kết hợp với những nét bo tròn góc bàn mềm mại. Bên cạnh nên chọn những mẫu bàn có những hộp tủ để tăng sự tiện ích cho chiếc bàn.

 • Màu sắc bàn

Giám đốc tuổi Giáp Tý mang mệnh Kim và có màu sắc tương hợp là màu trắng, xám, ghi, nâu đất. Sử dụng bàn giám đốc màu này sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho người lãnh đạo. Ngoài ra, giám đốc tuổi này có thể lựa chọn bàn có màu sắc của mệnh Thổ như màu vàng đất, màu nâu đất vì Thổ sinh Kim.

Bên cạnh đó người tuổi Giáp Tý nên tránh sử dụng bàn giám đốc tông màu hồng, màu đỏ, màu cam, màu tím, màu xanh lá cây vì sẽ dễ bị suy yếu về sức khỏe và gặp xui xẻo trong công việc.

 • Hướng kê bàn 

Giám đốc nam tuổi Giáp Tý nên kê bàn theo hướng Tây, Tây Bắc hoặc Tây Nam. Các hướng này mang lại sự thịnh vượng và may mắn trong các hoạt động kinh doanh và sự nghiệp.

Giám đốc nữ tuổi Giáp Tý nên kê bàn theo hướng Tây, Đông Bắc. Hướng này có thể tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển và thành công.

Gợi ý một số mẫu bàn cho lãnh đạo tuổi Giáp Tý

Bàn giám đốc cho người tuổi Tý NBLD06

NBLD06 được chế tạo từ chất liệu gỗ tự nhiên kết hợp gỗ công nghiệp phủ sơn PU cao cấp

Bàn giám đốc cho người tuổi Tý NBLD08

NBLD08 sở hữu tủ phụ đa năng với ngăn kéo tiện lợi, khóa tủ mật mã an toàn

Bàn giám đốc cho người tuổi Tý NBLD04

NBLD04 sở hữu vẻ ngoài ấn tượng, các góc được bo viền tinh tế nhờ công nghệ xử lý tiên tiến

Lựa chọn bàn giám đốc cho người tuổi Bính Tý 1996

Những lưu ý khi mua bàn cho giám đốc tuổi Bính Tý

 • Hình dáng bàn

Giám đốc tuổi Bính Tý thuộc hành Thủy nên phù hợp nhất với bàn làm việc hình tròn hoặc hình móng ngựa.

 • Màu sắc bàn

Giám đốc tuổi Bình Tý sẽ hợp với các màu như: đen, xanh dương, xám, ghi, trắng và kỵ với các màu: nâu đất, vàng sẫm. Hãy lưu ý chọn màu sắc bàn giám đốc để tận dụng tối đa những sự may mắn từ những màu tương hợp với tuổi Bính Tý.

– Hướng kê bàn (nam, nữ)

Giám đốc nam tuổi Bính Tý nên đặt bàn giám đốc theo các hướng: Hướng Bắc (Sinh khí); Nam (Thiên Y); Đông Nam (Phục Vị); Đông (Diên niên).

Giám đốc nữ tuổi Bính Tý nên đặt bàn giám đốc theo các hướng như Đông Bắc (Sinh khí); Tây Bắc (Diên niên); Tây (Thiên Y); Tây Nam (Phục Vị)

Gợi ý một số mẫu bàn cho lãnh đạo tuổi Bính Tý

Bàn giám đốc cho người tuổi Tý NBLD08

Bàn giám đốc cho người tuổi Tý NBLD01

NBLD01 được chế tạo từ gỗ công nghiệp phủ Veneer cao cấp chống xước, chống ẩm mốc, chống cong vênh, mối mọt

Mẫu bàn giám đốc cho người tuổi Tý NBLD04

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách chọn bàn giám đốc hợp tuổi chuẩn phong thủy

Trên đây là tất cả chia sẻ của chúng tôi về cách lựa chọn bàn giám đốc cho người tuổi Tý và gợi ý một số mẫu bàn phù hợp cho lãnh đạo tuổi này. Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp đã giúp bạn lựa chọn được mẫu ghế phù hợp. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 0942 90 2468 hoặc để lại bình luận dưới bài viết. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên cập nhật website https://mychair.vn/ của chúng tôi thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.