Hướng dẫn, Tin tức

Bàn giám đốc cho người tuổi Thìn – Những điều cần biết để lựa chọn đúng

Hướng dẫn lựa chọn bàn giám đốc cho người tuổi Thìn

Nếu bạn là giám đốc tuổi Thìn, bạn có biết cách chọn bàn làm việc phù hợp với phong thủy của mình không? Bàn làm việc là nơi bạn dành nhiều thời gian để quản lý công việc nên việc chọn bàn làm việc hợp phong thủy sẽ giúp bạn tăng cường vận khí tốt, thu hút tài lộc và may mắn. Để chọn được bàn giám đốc cho người tuổi Thìn, bạn có thể tham khảo bài viết về những lưu ý dưới đây.

Tìm hiểu về người tuổi Thìn

Tìm hiểu về người tuổi Thìn

Người tuổi Thìn là những người sinh vào các năm 1952, 1964, 1976, 1988, 2000 và 2012,… theo lịch âm. Người tuổi Thìn có tính cách thông minh, nhanh nhẹn, sáng tạo và thích tự do. Họ cũng rất thân thiện, hòa đồng và có khả năng giao tiếp tốt.

Người tuổi Thìn có sở trường về nghệ thuật, truyền thông, giáo dục, kinh doanh và khoa học. Họ có khả năng giao tiếp tốt và biết cách thu hút sự chú ý của người khác. Họ cũng có óc phán đoán sắc bén và khả năng phân tích vấn đề.

Về công việc, người tuổi Thìn thường có nhiều ý tưởng mới mẻ và biết cách thích nghi với môi trường. Họ phù hợp với những ngành nghề liên quan đến sự sáng tạo, nghệ thuật, truyền thông và giáo dục. Người tuổi Thìn cũng có thể thành công trong kinh doanh nếu biết cách quản lý tài chính và nhân sự.

Người tuổi Thìn có một số điểm yếu cần khắc phục như hay nóng vội, thiếu kiên nhẫn, bất cẩn và không chịu được áp lực. Họ cũng có thể bị lưỡng lự, thiếu quyết đoán và không kiên trì khi gặp khó khăn. Họ cần học cách kiểm soát cảm xúc của mình và không để bị cuốn theo những suy nghĩ tiêu cực.

Hướng dẫn lựa chọn bàn giám đốc cho người tuổi Thìn

Người tuổi Thìn là những người có tính cách năng động, sáng tạo nhưng họ cũng có thể bị nóng vội, thiếu kiên nhẫn và dễ mất bình tĩnh. Để hỗ trợ cho công việc và sự nghiệp của người tuổi Thìn, việc lựa chọn bàn giám đốc phù hợp là rất quan trọng. Dưới đây là một số hướng dẫn giúp bạn chọn được bàn giám đốc cho người tuổi Thìn hợp phong thủy.

Lựa chọn bàn giám đốc cho người tuổi Nhâm Thìn 1952

Lựa chọn bàn giám đốc cho người tuổi Nhâm Thìn

Những lưu ý khi mua bàn cho giám đốc tuổi Nhâm Thìn

  • Màu sắc bàn

Người tuổi Nhâm Thìn 1952 thuộc mệnh Thủy, do đó nên chọn những mẫu bàn làm việc có màu xanh dương, màu đen hoặc màu trắng. Những màu sắc này sẽ mang lại sự thanh tĩnh, sáng suốt và may mắn cho người tuổi Nhâm Thìn. Ngoài ra, giám đốc tuổi này có thể lựa chọn màu của mệnh Kim như trắng, ghi, xám, ánh kim vì Kim sinh Thủy.

Ngoài ra, họ cũng có thể chọn bàn giám đốc có màu gỗ tự nhiên hoặc nâu để tạo sự ấm áp, gần gũi và thân thiện. Họ nên tránh chọn bàn giám đốc có màu đỏ, cam, hồng, tím (màu của mệnh Hỏa) vì những màu sắc này sẽ gây ra sự căng thẳng, xung đột và khó khăn trong công việc.

  • Hướng đặt bàn

Người tuổi Nhâm Thìn nên kê bàn giám đốc theo hướng Đông Bắc hoặc Tây Nam để tận dụng được năng lượng tốt từ phong thủy. Hướng Đông Bắc sẽ mang lại sự thông minh, sáng tạo và thành công trong sự nghiệp. Hướng Tây Nam sẽ mang lại sự an toàn, bình an và hạnh phúc trong cuộc sống.

Ngoài ra, người tuổi Nhâm Thìn cũng có thể kê bàn giám đốc theo hướng Đông Nam hoặc Tây Bắc để cải thiện được mối quan hệ với đồng nghiệp, đối tác và khách hàng. Bên cạnh đó, họ nên tránh kê bàn giám đốc theo hướng Đông hoặc Tây vì những hướng này sẽ gây ra sự mất tập trung, lãng phí và sai lầm trong công việc.

Nếu là nam giới, giám đốc nên kê bàn giám đốc sao cho mặt bàn hướng về cửa sổ để nhận được ánh sáng và khí trời tốt. Nếu là nữ giới, giám đốc nên kê bàn giám đốc sao cho mặt bàn hướng về cửa chính để tăng cường được uy quyền và quyền lực.

Gợi ý một số mẫu bàn giám đốc cho người tuổi Nhâm Thìn

bàn giám đốc cho người tuổi Thìn NBLD04

NBLD04 gây ấn tượng nhờ thiết kế bo góc bàn được chế tạo tinh tế

bàn giám đốc cho người tuổi Thìn MBGD01

MBGD01 được chế tạo từ gỗ MFC phủ Melamin cao cấp, chống ẩm mốc, chống cong vênh, mối mọt

Bàn giám đốc cho người tuổi Thìn NBLD01

NBLD01 có kiểu dáng chữ L, mặt bàn liền tủ phụ, thiết kế sang trọng

>> Xem thêm: 200+ mẫu bàn giám đốc – lãnh đạo cao cấp, sang trọng, bền đẹp

Lựa chọn bàn giám đốc cho người tuổi Giáp Thìn 1964

Lựa chọn bàn giám đốc cho người tuổi Giáp Thìn

Những lưu ý khi mua bàn cho giám đốc tuổi Giáp Thìn

  • Màu sắc bàn

Theo ngũ hành, người tuổi Giáp Thìn thuộc mệnh Hỏa nên hợp với các màu sắc như màu đỏ, cam, hồng, tím, xanh lá cây, xanh nõn chuối. Những màu sắc này sẽ giúp tăng cường sinh khí, phúc đức cho người tuổi Giáp Thìn. Ngược lại, nên tránh các màu sắc như màu đen, xanh nước biển, xanh dương (màu của mệnh Thủy) bởi những màu sắc này sẽ gây khắc khí, áp chế và cản trở cho người tuổi Giáp Thìn.

  • Hướng kê bàn

Theo phong thủy, hướng kê bàn cũng ảnh hưởng đến vận mệnh và công danh của người tuổi Giáp Thìn. Tùy theo giới tính và nhu cầu của người tuổi Giáp Thìn, có thể chọn các hướng kê bàn sau:

+ Nam giới: Nếu bạn muốn tăng cường sinh khí, sức khỏe và tài lộc thì nên kê bàn theo hướng Đông. Còn nếu bạn muốn tăng cường phúc đức, danh tiếng và quan hệ xã hội thì nên kê bàn theo hướng Bắc.

+ Nữ giới: Nếu bạn muốn tăng cường sự an toàn và bình an thì nên kê bàn theo hướng Đông Bắc. Ngoài ra, trong trường hợp bạn muốn tăng cường thành công trong sự nghiệp thì nên kê bàn theo hướng Tây.

Gợi ý một số mẫu bàn giám đốc cho người tuổi Giáp Thìn

Bàn giám đốc cho người tuổi Thìn NBLD04

Bàn giám đốc với kiểu dáng sang trọng, đường nét uốn cong tinh tế mang lại sự khác biệt cho sản phẩm

Bàn giám đốc cho người tuổi Thìn NBLD08

NBLD08 được trang bị khóa tủ mật mã an toàn, nắp hộp điện âm bàn nhỏ gọn, thông minh

Bàn giám đốc cho người tuổi Thìn DGU-01D

DGU-01D gây ấn tượng nhờ thiết kế độc bản, tôn lên khí chất nhà lãnh đạo

Lựa chọn bàn giám đốc cho người tuổi Bính Thìn 1976

Lựa chọn bàn giám đốc cho người tuổi Bính Thìn

Những lưu ý khi mua bàn cho giám đốc tuổi Bính Thìn

  • Màu sắc bàn

Tuổi Bính Thìn 1976 thuộc hành Hỏa nên những màu sắc hợp với tuổi này là màu đỏ, hồng, cam, tím. Những màu sắc này sẽ mang lại sự ấm áp, năng động, may mắn và thuận lợi cho người tuổi Bính Thìn.

Bên cạnh đó, người tuổi này cần tránh những màu sắc thuộc hành Thủy như xanh dương, trắng, đen… vì những màu này sẽ khắc hành Hỏa của tuổi Bính Thìn, gây ra sự u ám, trầm lặng, thiếu tự tin và dễ gặp tai ương.

  • Hướng đặt bàn

Tuổi Bính Thìn hợp với những hướng như Đông Nam, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc. Nếu kê bàn theo những hướng này, người tuổi Bính Thìn sẽ gặp nhiều cơ hội trong công việc, được sự tín nhiệm và hỗ trợ của cấp trên và đồng nghiệp.

Ngoài ra cần tránh kê bàn theo những hướng xấu là Đông, Tây Nam, Nam, Bắc. Vì những hướng này sẽ mang lại sự cản trở, tranh cãi và tiểu nhân trong công việc.

Tuy nhiên, cần phân biệt giữa nam mạng và nữ mạng khi xác định hướng kê bàn. Nếu giám đốc là nam tuổi Bính Thìn, nên kê bàn sao cho lưng quay về phía Đông Nam hoặc Đông Bắc. Nếu giám đốc là nữ tuổi Bính Thìn, nên kê bàn sao cho mặt quay về phía Đông Nam hoặc Đông Bắc.

>> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn lựa chọn ghế giám đốc cho người tuổi Thìn tăng vượng khí

Gợi ý một số mẫu bàn cho lãnh đạo tuổi Bính Thìn

Bàn giám đốc cho người tuổi Thìn NBLD03

NBLD03 sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp, đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩn khi sử dụng trong thời gian dài

Bàn giám đốc cho người tuổi Thìn H-03

H-03 sở hữu thiết kế chân đứng kết hợp tủ phụ kiểu dáng độc đáo

Bàn giám đốc cho người tuổi Thìn NBLD03

Lựa chọn bàn giám đốc cho người tuổi Mậu Thìn 1988

Lựa chọn bàn giám đốc cho người tuổi Mậu Thìn

Những lưu ý khi mua bàn cho giám đốc tuổi Mậu Thìn

  • Màu sắc bàn

Màu sắc bàn là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến phong thủy của người tuổi Thìn nói chung và tuổi Mậu Thìn nói riêng. Theo ngũ hành, tuổi Mậu Thìn 1988 thuộc hành Thổ, nên nên chọn những màu sắc hợp với hành Thổ hoặc hành Hỏa. Những màu sắc này bao gồm: màu vàng, nâu đất, hồng, tím, cam, đỏ. Những màu sắc này sẽ giúp người tuổi Mậu Thìn tạo được sự ấm cúng, uy nghiêm và chuyên nghiệp trong không gian làm việc.

Tuy nhiên, người tuổi Mậu Thìn nên tránh những màu xanh lá cây – màu của hành Mộc (vì Mộc khắc Thổ). Những màu sắc này sẽ gây ra sự xung đột, căng thẳng và khó khăn trong công việc.

  • Hướng kê bàn

Hướng kê bàn là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến phong thủy của người tuổi Mậu Thìn. Đối với giám đốc nam tuổi Mậu Thìn 1988, những hướng kê bàn tốt nhất là: Đông Nam, Tây Nam và Tây Bắc. Những hướng này sẽ mang lại cho nam giới tuổi Mậu Thìn sự thông minh, linh hoạt và thành công trong công việc.

Đối với giám đốc nữ tuổi Mậu Thìn 1988, những hướng kê bàn tốt nhất là: Đông Bắc, Tây Bắc và Bắc. Những hướng này sẽ mang lại cho nữ giới tuổi Mậu Thìn sự trí tuệ, sáng suốt và uy tín trong công việc. Ngoài ra, nữ tuổi Mậu Thìn cũng có thể kê bàn theo hướng Đông Nam để tăng cường sự năng động và hợp tác.

Gợi ý một số mẫu bàn cho lãnh đạo tuổi Mậu Thìn

Bàn giám đốc cho người tuổi Thìn SBGD01

Bàn giám đốc cho người tuổi Thìn NBLD05

Bàn giám đốc cho người tuổi Thìn MC68A-1

>> Khám phá ngay: Thiết kế phòng giám đốc tuổi Thìn chuẩn phong thủy

Lựa chọn bàn giám đốc cho người tuổi Canh Thìn 2000

Lựa chọn bàn giám đốc cho người tuổi Canh Thìn

Những lưu ý khi mua bàn cho giám đốc tuổi Canh Thìn

  • Màu sắc bàn

Người tuổi Canh Thìn thuộc mệnh Kim, nên hợp với những màu sắc của bản mệnh như trắng, xám, bạc, ánh kim. Những màu sắc này mang lại sự sang trọng, hiện đại và chuyên nghiệp cho không gian làm việc và phù hợp với phong thủy của người mệnh này. Giám đốc nên tránh những màu sắc của hành mang tính Hỏa như đỏ, tím, cam, hồng vì chúng sẽ tương khắc với mệnh Kim và gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và công danh của người tuổi Canh Thìn.

  • Hướng đặt bàn

Giám đốc tuổi Canh Thìn hợp với hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và Đông Nam. Giám đốc nên kê bàn sao cho mặt bàn hướng về một trong những hướng này để tận dụng được năng lượng tốt từ phong thủy. Ngoài ra, người tuổi này cũng nên tránh kê bàn sao cho lưng bị hướng ra cửa sổ hoặc cửa ra vào, vì điều này sẽ khiến bạn dễ bị áp lực và căng thẳng trong công việc.

Gợi ý một số mẫu bàn cho lãnh đạo tuổi Canh Thìn

Bàn giám đốc cho người tuổi Thìn NBLD10

NBLD10 sở hữu thiết kế độc bản với 1 màu sắc duy nhất, tỉ mỉ trong từng chi tiết

Bàn giám đốc cho người tuổi Thìn NBLD09

NBLD09 sử dụng chất liệu inox mạ đồng chống xước để thể hiện các đường vân tạo điểm nhấn

Bàn giám đốc cho người tuổi Thìn MC61A-1

>> Khám phá ngay: Hướng dẫn cách chọn bàn giám đốc hợp tuổi chuẩn phong thủy

Với những bí quyết trên, bạn đã có thể chọn được bàn giám đốc cho người tuổi Thìn ưng ý và hợp phong thủy. Nếu bạn còn muốn biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác về các sản phẩm bàn giám đốc chất lượng cao, hãy liên hệ ngay đến đường dây nóng 0942.902.468 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên cập nhật website https://mychair.vn/ của chúng tôi thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.