Tin tức, Hướng dẫn

Gợi ý mẫu bàn giám đốc cho người tuổi Ngọ bình an, may mắn

Gợi ý mẫu bàn giám đốc cho người tuổi Ngọ

Bạn tuổi Ngọ và đang phân vân không biết lựa chọn bàn giám đốc như thế nào cho hợp phong thủy? Việc lựa chọn một mẫu bàn phù hợp với tuổi không chỉ thu hút những nguồn năng lượng tích cực mà còn mang lại cho người sử dụng cảm giác bình tâm. Ngay trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý một số mẫu bàn giám đốc cho người tuổi Ngọ và hướng dẫn chi tiết cách lựa chọn màu sắc, hướng đặt bàn hợp phong thủy. Cùng khám phá ngay nhé!

Tìm hiểu về người tuổi Ngọ

Tìm hiểu về người tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ là những người sinh một trong những năm: 1930, 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014,… Người tuổi này thường rất năng động, tự tin và nhiệt huyết. Họ có một tinh thần độc lập và khát khao đạt được thành công. Người tuổi Ngọ cũng rất thông minh và sáng tạo, luôn tìm cách để vượt qua thách thức một cách thông minh. Họ thường có đam mê và sự sẵn lòng gắn bó với công việc và mục tiêu của mình.

Ngoài ra, người tuổi Ngọ còn có tình cảm sâu sắc và luôn quan tâm đến người thân và bạn bè. Họ thường thấu hiểu và chăm sóc cho người khác một cách chu đáo và thật lòng. Mặc dù có thể tỏ ra khá mạnh mẽ và không thể dễ dàng mở lòng, nhưng người tuổi Ngọ có sự nhạy bén và thấu hiểu tốt về tâm lý con người.

Tuy nhiên, người tuổi Ngọ cũng có thể trở nên kiên cường và cứng đầu trong quan điểm của mình. Họ thích kiểm soát và không thích sự can thiệp từ người khác. Điều này có thể khiến họ trở nên ít linh hoạt và khó chịu trong việc làm việc nhóm. Tuy nhiên, khi người tuổi Ngọ học cách làm việc và hợp tác với người khác, họ có thể trở thành lãnh đạo tài năng có khả năng đạt được nhiều thành công đáng kinh ngạc.

Hướng dẫn chi tiết cách lựa chọn bàn giám đốc cho người tuổi Ngọ

Lựa chọn bàn giám đốc cho người tuổi Giáp Ngọ 1954

Lựa chọn bàn giám đốc cho người tuổi Giáp Ngọ

Lưu ý khi mua bàn làm việc cho giám đốc tuổi Giáp Ngọ

  • Màu sắc bàn

Việc chọn bàn giám đốc cho người tuổi Ngọ cần được cân nhắc cẩn thận. Người tuổi Giáp Ngọ thuộc mệnh Kim nên hợp với các màu như vàng, nâu, trắng bạc. Màu vàng trong phong thủy mang đến niềm vui, tinh thần thoải mái và tươi mới cho người tuổi Giáp Ngọ. Màu trắng là màu bản mệnh của mệnh Kim, tượng trưng cho sự thuần khiết, tinh khôi và tràn đầy năng lượng. Sử dụng màu này giúp tập trung tinh thần khi làm việc. Màu nâu đất, thuộc màu mệnh Thổ, cũng rất hợp với tuổi Giáp Ngọ, mang lại tinh thần tư thái và làm việc suôn sẻ (vì Thổ sinh Kim).

Tuy nhiên, vì mệnh Hoả khắc mệnh Kim nên người tuổi Giáp Ngọ cần tránh bàn giám đốc có màu sắc tương ứng với mệnh Hoả như hồng, đỏ, cam. Sử dụng những màu này có thể giảm đi may mắn và sức khỏe của bạn.

  • Hướng đặt bàn

Hướng tốt cho giám đốc tuổi Giáp Ngọ để đặt bàn làm việc bao gồm:

+ Hướng Đông Nam (sinh khí): Đặt bàn làm việc theo hướng này sẽ mang đến nhiều tài lộc, thành công và danh tiếng trong công việc và cuộc sống của giám đốc.

+ Hướng Nam (diên niên): Hướng này giúp củng cố và phát triển mối quan hệ trong công việc và xã hội.

+ Hướng Đông (thiên y): Đặt bàn làm việc theo hướng này giúp giám đốc tránh gặp phải những chuyện thị phi và không may mắn.

+ Hướng Bắc (phục vị): Hướng này giúp củng cố tinh thần cho giám đốc đồng thời mang đến nhiều may mắn và thành công.

Các hướng không nên chọn để đặt bàn làm việc cho giám đốc tuổi Giáp Ngọ bao gồm:

+ Hướng Tây: Phạm họa hại cho giám đốc.

+ Hướng Tây Nam: Phạm tuyệt mệnh.

+ Hướng Tây Bắc: Phạm lục sát.

+ Hướng Đông Bắc: Phạm ngũ quỷ.

Gợi ý một số mẫu bàn giám đốc hợp tuổi Giáp Ngọ

Bàn giám đốc cho người tuổi Ngọ DGU-01D

DGU-01D sở hữu thiết kế độc bản khác biệt, khẳng định vị thế và khí chất của nhà lãnh đạo

Bàn giám đốc cho người tuổi Ngọ NBLD05

NBLD05 sở hữu thiết kế chân vát đầy ấn tượng

Bàn giám đốc cho người tuổi Ngọ NBLD03

NBLD03 được ưu tiên lựa chọn nhờ kiểu dáng chữ L phù hợp với nhiều không gian

>> Xem thêm: 200+ mẫu bàn giám đốc cao cấp, sang trọng cho nhà lãnh đạo

Lựa chọn bàn giám đốc cho người tuổi Bính Ngọ 1966

Lựa chọn bàn giám đốc cho người tuổi Bính Ngọ

Lưu ý khi mua bàn giám đốc cho người tuổi Bính Ngọ

  • Màu sắc bàn

Giám đốc tuổi Bính Ngọ thuộc mệnh Thuỷ, do đó nên chọn bàn có màu sắc của bản mệnh như xanh dương, đen. Ngoài ra, giám đốc tuổi này cũng có thể lựa chọn màu sắc của mệnh Kim như xám, trắng, ghi (vì Kim sinh Thủy).

Ngược lại, giám đốc tuổi này nên tránh sử dụng các màu của hành Thổ và hành Hỏa như vàng nhạt, vàng đất, nâu, đỏ, cam, tím, hồng. Đây là những màu sắc tương khắc với mệnh Thủy, gây tiêu cực cho sự may mắn và giàu sang của người tuổi Bính Ngọ.

  • Hướng đặt bàn

Đối với giám đốc tuổi Bính Ngọ, có một số hướng phong thủy tốt mà nên chọn để đặt bàn làm việc:

+ Hướng Tây Bắc (sinh khí): Đây được xem là cung tốt nhất trong Bát Trạch và mang lại cho giám đốc sức khỏe dồi dào, đường con cái tốt, cùng công danh thuận lợi.

+ Hướng Đông Bắc (diên niên): Đây là cung tốt thứ hai trong Bát Trạch và thường phù hợp với giám đốc là nữ. Hướng tốt này mang đến sự thuận hòa, hạnh phúc và đầm ấm trong gia đình.

+ Hướng Tây Nam (thiên y): Hướng tốt này giúp mang lại những điều tốt lành và tránh gặp phải những rắc rối, tranh chấp, và thị phi cho giám đốc.

+ Hướng Tây (phục vị): Hướng tốt này mang lại sự bình yên và thanh tịnh cho giám đốc, đặc biệt khi làm việc sẽ tập trung được tinh thần.

Giám đốc tuổi Bính Ngọ nên tránh đặt bàn làm việc theo các hướng phong thủy xấu sau đây:

+ Hướng Bắc: Phạm họa hại.

+ Hướng Đông: Phạm tuyệt mệnh.

+ Hướng Đông Nam: Phạm lục sát.

+ Hướng Nam: Phạm ngũ quỷ.

Gợi ý một số mẫu bàn làm việc cho lãnh đạo tuổi Bính Ngọ

Bàn giám đốc cho người tuổi Ngọ NBLD04

NBLD04 với thiết kế cạnh bàn bo tròn được chế tạo theo công nghệ tiên tiến bậc nhất

Bàn giám đốc cho người tuổi Ngọ MBGD01

MBGD01 là mẫu bàn chân sắt mặt gỗ độc đáo

Bàn giám đốc cho người tuổi Ngọ NBLD10

NBLD10 là mẫu bàn với thiết kế độc bản duy nhất tại Việt Nam

Lựa chọn bàn giám đốc cho người tuổi Mậu Ngọ 1978

Lựa chọn bàn giám đốc cho người tuổi Mậu Ngọ

Lưu ý khi mua bàn làm việc cho giám đốc tuổi Mậu Ngọ

  • Màu sắc bàn

Giám đốc tuổi Mậu Ngọ thuộc mệnh Hỏa, hợp với các màu của bản mệnh như đỏ, cam, hồng, tím. Bên cạnh đó, màu xanh nước biển và màu đen lại được xem là kỵ nhất với tuổi này.

Màu xanh lá cây được coi là màu tương sinh cho tuổi Mậu Ngọ vì màu này đại diện cho hành Mộc, Mộc sinh Hỏa. Sử dụng màu xanh lá cây có thể mang lại cảm giác an yên và thư thái cho người tuổi Mậu Ngọ. Màu đỏ là màu bản mệnh dành cho người mệnh Hỏa, nên rất phù hợp với tuổi Mậu Ngọ. Ngoài ra, màu tím và màu cam cũng là hai màu tương ứng cho người hành Hỏa.

Tuy nhiên, màu đen, xám và xanh sẫm lại được xem là màu tương khắc cho tuổi Mậu Ngọ. Bởi vì hành Thủy khắc Hỏa, những màu thuộc hành Thủy kỵ với người mệnh Hỏa. Người tuổi Mậu Ngọ không nên sử dụng bàn giám đốc có những gam màu này.

  • Hướng đặt bàn

Theo phong thủy, với tuổi Mậu Ngọ, giám đốc nên chọn đặt bàn làm việc theo những hướng sau đây:

+ Hướng Bắc (sinh khí): Hướng này mang lại sức khỏe, tài lộc, may mắn và thuận lợi trong đường công danh. Đặc biệt, hướng này cực tốt khi giám đốc là nam.

+ Hướng Nam (thiên y): Đây là hướng tốt thứ hai trong bát trạch, mang đến sự thịnh vượng và an khang trong cuộc sống, đồng thời tránh những bệnh tật liên quan đến sức khỏe.

+ Hướng Đông (diên niên): Hướng này mang đến sự thuận hòa và hạnh phúc cho gia đình giám đốc. Ngoài ra, cung diên niên cũng tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển mối quan hệ xã hội.

+ Hướng Đông Nam (phục vị): Đây là một hướng đẹp và hợp phong thủy cho việc đặt bàn làm việc. Nó mang lại sự bình yên, thanh tịnh và tập trung trong công việc. Hướng này cũng đem lại nhiều may mắn trong công việc, chuyện tình duyên và gắn kết tình cảm gia đình.

Giám đốc tuổi Mậu ngọ nên tránh đặt bàn làm việc theo các hướng xấu sau đây:

+ Hướng Đông Bắc: Đây là hướng “phạm tuyệt mệnh”

+ Hướng Tây Nam: Đây là hướng “phạm ngũ quỷ” và nên tránh đặt bàn làm việc theo hướng này.

+ Hướng Tây: Đây là hướng “phạm lục sát” và không tốt cho giám đốc.

+ Hướng Tây Bắc: Đây là hướng “phạm họa hại”

Gợi ý một số mẫu bàn giám đốc cho người tuổi Mậu Ngọ

Bàn giám đốc cho người tuổi Ngọ SBGD06

SBGD06 với thiết kế rộng rãi, kiểu dáng sang trọng, mặt bàn liền tủ phụ tiện lợi

Bàn giám đốc cho người tuổi Ngọ NBLD07

NBLD07 với thiết kế bề mặt phía trước trang bị dải đèn LED cao cấp hiện đại

Bàn giám đốc cho người tuổi Ngọ NBLD09

NBLD09 sở hữu thiết kế bề thế, quyền lực thu hút tài lộc và may mắn cho chủ sở hữu

Lựa chọn bàn giám đốc cho người tuổi Canh Ngọ 1990

Lựa chọn bàn giám đốc cho người tuổi Canh Ngọ

Lưu ý khi mua bàn làm việc cho giám đốc tuổi Canh Ngọ

  • Màu sắc bàn

Giám đốc tuổi Canh Ngọ mang mệnh Thổ, nên hợp với các màu đỏ, cam, tím, nâu và vàng. Màu đỏ, màu cam và màu tím đều thuộc hành Hỏa là màu tương hợp với mệnh hỏa của tuổi Canh Ngọ.

Màu vàng cũng rất phù hợp cho người tuổi Canh Ngọ, với khả năng mang lại cảm giác ấm áp và tăng sự linh hoạt trí óc. Đây là một màu sáng, truyền tải tính thân thiện và sáng tạo. Màu nâu mang lại cảm giác yên bình, an nhiên và tĩnh tâm. Người tuổi Canh Ngọ có thể sử dụng bàn giám đốc cho người tuổi Ngọ màu nâu để tạo cảm giác ổn định và sự thư thái trong cuộc sống.

Tuy nhiên, tuổi Canh Ngọ cần tránh xa màu xanh lục đậm và xanh da trời, vì chúng đại diện cho hành Thủy, tương khắc với mệnh thổ. Màu xanh lá cây cũng nên tránh để không gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và tài vận của người tuổi Canh Ngọ.

  • Hướng đặt bàn

Giám đốc tuổi Canh Ngọ nên đặt bàn theo các hướng sau:

+ Hướng Nam: Được diên niên, giúp giám đốc có thể thuận lợi trong công việc và gặp may mắn.

+ Hướng Đông Nam: Được sinh khí, tạo động lực và sự nhiệt huyết cho giám đốc, giúp giám đốc năng động và sáng tạo trong công việc.

+ Hướng Bắc: Được phục vị, giúp giám đốc tăng sự ổn định và thăng tiến trong sự nghiệp.

+ Hướng Đông: Được thiên y, mang đến sự bình yên và hài lòng trong công việc.

Giám đốc tuổi Canh Ngọ nên tránh đặt bàn làm việc theo các hướng dưới đây:

+ Hướng Tây Nam: Nếu đặt bàn làm việc theo hướng này, giám đốc có thể phạm vào tuyệt mệnh, gây hại cho sức khỏe và tài lộc.

+ Hướng Tây: Nếu đặt bàn làm việc theo hướng này, giám đốc có thể gặp phải rủi ro và tai hoạ.

+ Hướng Đông Bắc: Nếu đặt bàn làm việc theo hướng này, giám đốc có thể gặp phải những trở ngại và sự cản trở trong công việc.

+ Hướng Tây Bắc: Nếu đặt bàn làm việc theo hướng này, giám đốc có thể gặp phải những xung đột và sự gắn kết không tốt trong công việc.

Gợi ý mẫu bàn làm việc cho lãnh đạo tuổi Canh Ngọ

Bàn giám đốc cho người tuổi Ngọ SBGD03

Bàn giám đốc cho người tuổi Ngọ DGU-01D

Bàn giám đốc cho người tuổi Ngọ SBGD04

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách chọn bàn giám đốc hợp tuổi chuẩn phong thủy

Trên đây, chúng tôi đã bật mí cho bạn cách lựa chọn bàn giám đốc cho người tuổi Ngọ. Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp đã giúp bạn lựa chọn được mẫu bàn giám đốc phù hợp. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ qua hotline 0942 90 2468 để được giải đáp nhanh chóng. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên cập nhật website https://mychair.vn/ của chúng tôi thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào bạn nhé!

>> Có thể bạn quan tâm:

Bật mí cách lựa chọn bàn giám đốc cho người tuổi Tý rước tài lộc

Bật mí cách chọn bàn giám đốc cho người tuổi Sửu tăng cát khí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.