Tin tức, Hướng dẫn

Cách chọn bàn giám đốc cho người tuổi Mùi mang lại may mắn

Cách chọn bàn giám đốc cho người tuổi Mùi

Trong đời sống công việc, việc chọn lựa bàn giám đốc không chỉ đảm bảo công việc được thực hiện hiệu quả mà còn mang đến may mắn cho người sử dụng. Đặc biệt, đối với những người tuổi Mùi, việc chọn đúng bàn giám đốc sẽ giúp tăng cường cơ hội thành công và thăng tiến trong sự nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu cách chọn bàn giám đốc cho người tuổi Mùi phù hợp để mang đến may mắn.

Tìm hiểu về người tuổi Mùi

Tìm hiểu về người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi là người sinh vào một trong những năm sau: 1943, 1955, 1967,1979, 1991, 2003, 2015,… Tính cách của người tuổi Mùi thường được miêu tả là nhân hậu, thông minh và duyên dáng. Họ có khả năng phân tích, đánh giá tình hình một cách chính xác và nhanh chóng. Người tuổi Mùi thích làm việc nhóm và có khả năng giao tiếp tốt, khiến cho họ dễ được lòng mọi người xung quanh. Họ thường có tài nghệ và sở thích văn chương, nghệ thuật, âm nhạc, và thể hiện sự ham thích đối với cái đẹp.

Về mặt tình yêu và gia đình, người tuổi Mùi thường rất cảm thông và chung thuỷ. Họ có khả năng tạo một môi trường ấm áp và vui vẻ xung quanh mình và thường là những người bạn đáng tin cậy. Tuy nhiên, họ cũng có thể nhạy cảm và dễ ghen tuông, đặc biệt đối với người mà họ quan tâm.

Tuy nhiên, người tuổi Mùi cũng có thể mất kiên nhẫn và dễ cáu giận khi gặp khó khăn trong công việc hoặc cuộc sống. Họ có xu hướng cầu toàn và do đó có thể trở nên quá nhạy cảm hoặc tự ti khi gặp trở ngại. Ngoài ra, người tuổi Mùi có thể ích kỷ và thiếu kiên nhẫn đối với những người không đạt được yêu cầu của họ.

Hướng dẫn lựa chọn bàn giám đốc cho người tuổi Mùi

Lựa chọn bàn giám đốc cho người tuổi Ất Mùi 1955

Lựa chọn bàn giám đốc cho người tuổi Ất Mùi

Lưu ý khi mua bàn giám đốc cho tuổi Ất Mùi

  • Màu sắc bàn

Người sinh vào năm Ất Mùi thuộc mệnh là Kim, do đó những màu hợp với họ là vàng, trắng và bạc – liên quan đến kim loại. Hơn nữa, vì Kim cũng tương hợp với Thổ nên màu be, màu vàng đất và nâu đất cũng được ưu tiên sau những màu mệnh Kim. Khi kết hợp những màu này với nhau, giám đốc có thể thu hút vận may và tài lộc tốt.

Tuy nhiên, người tuổi Ất Mùi khi chọn bàn giám đốc cần tránh sử dụng những màu như đỏ, hồng và cam, vì đây là các màu của mệnh Hỏa tương khắc với mệnh Kim. Sử dụng những màu này có thể gây khó khăn trong các vấn đề tài chính, kinh doanh, gia đình và sức khỏe.

  • Hướng đặt bàn

Theo nguyên tắc của hướng đông tứ mệnh, nam Ất Mùi nên đặt bàn giám đốc quay về các hướng Bắc, Nam, Đông và Đông Nam. Các hướng này mang lại nhiều may mắn và sự che chở từ quý nhân. Hơn nữa, các hướng này còn giúp nam Ất Mùi có sức khỏe dồi dào và thể chất khỏe mạnh để làm việc.

Đối với nữ giới thuộc tây tứ mệnh, nếu muốn thuận lợi và gặp nhiều điều may mắn, bạn nên đặt bàn giám đốc quay về hướng Đông Bắc, Tây, Tây Nam và Tây Bắc.

Gợi ý mẫu bàn giám đốc hợp tuổi Ất Mùi

Bàn giám đốc cho người tuổi Mùi NBLD10

NBLD10 sở hữu thiết kế độ bản, duy nhất tôn lên khí chất và vị thế của nhà lãnh đạo

Bàn giám đốc cho người tuổi Mùi NBLD05

NBLD05 với thiết kế chân vát sáng tạo

Bàn giám đốc cho người tuổi Mùi MC61A

MC61A với thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với không gian có diện tích khiêm tốn

Lựa chọn bàn giám đốc cho người tuổi Đinh Mùi 1967

Lựa chọn bàn giám đốc cho người tuổi Đinh Mùi

Lưu ý khi mua bàn giám đốc cho tuổi Đinh Mùi

  • Màu sắc bàn

Việc chọn màu sắc bàn giám đốc cho người tuổi Mùi tác động rất nhiều đến vận khí. Người tuổi Đinh Mùi thuộc mệnh Thủy, vì vậy, giám đốc tuổi này có thể lựa chọn bàn có màu trắng, ghi, xám giúp kích thích năng lượng của bản mệnh phát triển tốt nhất và hỗ trợ cuộc sống, công việc thuận lợi, phát triển và bền vững. Ngoài ra, màu xanh nước biển và đen cũng là màu của bản mệnh giúp bổ sung nguồn năng lượng tích cực và thu hút vận may. Đặc biệt, những màu này giúp nhóm tuổi Đinh Mùi phát triển sự nghiệp mạnh mẽ và ổn định.

Ngược lại, những người tuổi Đinh Mùi nên tránh màu vàng và nâu, vì đây là màu của mệnh Thổ – tương khắc với mệnh Thủy và có thể gây ức chế, cản trở việc tiếp nhận năng lượng. Điều này có thể khiến giám đốc cảm thấy bế tắc và không tìm ra sự thoải mái và vui vẻ trong công việc và cuộc sống.

  • Hướng đặt bàn

Hướng đặt bàn giám đốc cho nam giới tuổi Đinh Mùi năm 1967 là phía Tây Nam của văn phòng làm việc. Nam giới tuổi Đinh Mùi thuộc tây tứ mệnh, nên hướng ngồi làm việc cho tuổi 1968 cần phải quay về một trong các hướng sau: Tây Nam (diên niên), Tây (sinh khí), Tây Bắc (phục vị) hoặc Đông Bắc (thiên y).

Còn đối với nữ giới tuổi Đinh Mùi năm 1967 thuộc đông tứ mệnh, nên hướng ngồi làm việc cho tuổi 1967 nữ cần phải quay về một trong các hướng sau: Đông (sinh khí), Bắc (diên niên), Nam (phục vị) hoặc Đông Nam (thiên y).

>> Xem thêm: Hướng dẫn lựa chọn ghế giám đốc cho người tuổi Mùi hợp phong thủy

Gợi ý mẫu bàn làm việc cho giám đốc tuổi Đinh Mùi

Bàn giám đốc cho người tuổi Mùi MBGD01

MBGD01 là mẫu bàn giám đốc chân sắt mặt gỗ cao cấp

Bàn giám đốc cho người tuổi Mùi MV71

MV71 thiết kế tối giản, chú trọng vào công năng sử dụng

Bàn giám đốc cho người tuổi Mùi MC68A-1

MC68A-1 phù hợp cho những giám đốc yêu thích sự tối giản

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách chọn bàn giám đốc hợp tuổi chuẩn phong thủy

Lựa chọn bàn giám đốc cho người tuổi Kỷ Mùi 1979

Lựa chọn bàn giám đốc cho người tuổi Kỷ Mùi

Lưu ý khi mua bàn làm việc cho giám đốc tuổi Kỷ Mùi

  • Màu sắc bàn

Người sinh năm Kỷ Mùi 1979 có mệnh Hỏa. Màu đỏ được xem là màu tương sinh cho người mệnh Hỏa, mang đến may mắn, tiền bạc và hạnh phúc trong tình cảm. Kết hợp với màu cam hoặc tím cũng sẽ tạo nên sự sôi động và lãng mạn cho cuộc sống. Ngoài ra, người tuổi Kỷ Mùi cũng có thể chọn màu xanh lá cây – màu của mệnh Mộc tương hợp với hành Hoả để đem lại cho đầu óc sự thư thái và giảm căng thẳng. Màu xanh lá cây còn giúp giám đốc tuổi Kỷ Mùi tăng cường sự thoải mái và thông suốt tư duy.

Tuy nhiên, người tuổi Kỷ Mùi nên tránh sử dụng màu đen, xanh lam (thuộc hành Thủy) và màu vàng, màu nâu đất (thuộc hành Thổ). Những màu sắc này có thể làm yếu đi mệnh Hỏa và làm mất đi năng lượng. Vì vậy, trong việc chọn bàn giám đốc cho người tuổi Mùi, người tuổi Kỷ Mùi nên tránh sử dụng các màu này.

  • Hướng đặt bàn

Phương vị đặt bàn giám đốc cho người tuổi Mùi đặc biệt tuổi Kỷ Mùi để phát tài là hướng chính Bắc của văn phòng. Do lãnh đạo sinh năm 1979 thuộc Đông tứ mệnh, bàn giám đốc có thể quay về một trong các hướng: Nam, Bắc, Đông, Đông Nam. Dưới đây là ý nghĩa chi tiết của từng hướng:

+ Hướng Nam (Sinh khí): Theo phong thủy, đặt bàn quay về hướng Nam sẽ tăng danh tiếng và thăng quan tiến chức cao hơn.

+ Hướng Bắc (Thiên y): Hướng này giúp bạn có sức khỏe tốt để làm việc hiệu quả và năng suất.

+ Hướng Đông (Phục vị): Người ngồi sẽ có tinh thần tập trung để xử lý mọi vấn đề khi quay bàn về hướng Đông.

+ Hướng Đông Nam (Diên niên): Đây là hướng giúp củng cố các mối quan hệ xung quanh để bạn yên tâm phát triển sự nghiệp.

Gợi ý mẫu bàn cho lãnh đạo tuổi Kỷ Mùi

Bàn giám đốc cho người tuổi Mùi NBLD09

NBLD09 với kiểu dáng sang trọng, cao cấp cho nhà lãnh đạo

Bàn giám đốc cho người tuổi Mùi NBLD01

NBLD01 được thiết kế với kiểu dáng chữ L phù hợp với mọi không gian

Bàn giám đốc cho người tuổi Mùi NBLD07

NBLD07 với hệ thống đèn LED mang đến không gian làm việc bừng sáng

>> Khám phá ngay: Thiết kế Phòng Giám Đốc Tuổi Mùi May Mắn Và Thành Công

Lựa chọn bàn giám đốc cho người tuổi Tân Mùi 1992

Lựa chọn bàn giám đốc cho người tuổi Tân Mùi

Lưu ý khi mua bàn làm việc cho giám đốc tuổi Tân Mùi

  • Màu sắc bàn

Người sinh năm Tân Mùi thuộc mệnh Thổ hợp với màu vàng nhạt và màu vàng nâu. Những màu này có ý nghĩa làm tăng nguồn năng lượng, kiên trì, bền bỉ và tạo cảm giác yên bình. Bên cạnh đó, cũng có thể ưu tiên màu đỏ, hồng và cam tím vì trong ngũ hành, Hỏa sinh Thổ. Bạn cũng có thể kết hợp các màu này với nhau. Ngoài ra, không nên bỏ qua màu nâu đất và vàng thẫm vì mang đến may mắn và tiền tài.

Tuy nhiên, tuổi Tân Mùi nên tránh màu xanh lá cây và xanh lam vì đây là màu mệnh Mộc, tương khắc với Thổ. Vì vậy khi chọn bàn giám đốc cho người tuổi Mùi đặc biệt là Tân Mùi cần hạn chế sử dụng màu này.

  • Hướng đặt bàn

Nếu bạn là nam sinh năm Tân Mùi 1992, để đón nhận vượng khí tốt, bạn có thể kê bàn giám đốc về các hướng sau đây: chính Nam (để củng cố mệnh ly), Bắc, Đông và Đông Nam. Đây là những hướng mang lại sự an tâm và năng lượng tích cực khi giải quyết vấn đề.

Còn đối với nữ tuổi Tân Mùi 1992, thuộc tây tứ mệnh, hướng tốt cho kê bàn giám đốc là Tây (để tăng sinh khí), Tây Bắc (để phục vị), Tây Nam (để diên niên) và Đông Bắc (để thiên y).

Gợi ý mẫu bàn làm việc cho lãnh đạo tuổi Tân Mùi

Bàn giám đốc cho người tuổi Mùi DGU

DGU-01D với thiết kế độc bản, chân vát uống cong liền với mặt bàn, tạo sự bề thế, quyền lực cho chủ sở hữu.

Bàn giám đốc cho người tuổi Mùi SBGD03

SBGD03 với thiết kế mặt bàn liền tủ phụ tiện lợi

>> Xem thêm: Bộ sưu tập bàn giám đốc cao cấp, sang trọng cho nhà lãnh đạo

Thành công và may mắn không chỉ đến từ nỗ lực và khả năng mà còn bắt nguồn từ những yếu tố xung quanh chúng ta. Việc chọn bàn giám đốc cho người tuổi Mùi phù hợp sẽ góp phần tạo nên một môi trường làm việc tốt, khai thác tối đa tiềm năng và mang đến may mắn. Với những thông tin và gợi ý trong bài viết này, hy vọng bạn đã có thêm kiến thức và sự lựa chọn đúng đắn cho bàn giám đốc của mình. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm bàn giám đốc cao cấp, hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 0942 90 2468 để được chuyên viên hỗ trợ nhanh chóng. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên cập nhật website https://mychair.vn/ của chúng tôi thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào bạn nhé!

>> Có thể bạn quan tâm: 

Hướng dẫn lựa chọn bàn giám đốc cho người tuổi tý

Bật mí cách lựa chọn bàn giám đốc cho người tuổi sửu

Gợi ý những mẫu bàn giám đốc cho người tuổi ngọ

Cách chọn bàn giám đốc cho người tuổi hợi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.