Tin tức

Hướng dẫn cách lựa chọn bàn giám đốc cho người tuổi Hợi hợp phong thủy

Gợi ý cách lựa chọn bàn giám đốc cho người tuổi Hợi

Bàn giám đốc không chỉ đơn thuần là nơi làm việc mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc tạo lập sự cân bằng và thu hút tài lộc cho người kinh doanh. Sự phù hợp về phong thủy của bàn làm việc có thể thu hút những nguồn năng lượng tích cực cho chủ sở hữu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn bàn giám đốc cho người tuổi Hợi để giúp họ tận dụng toàn bộ tiềm năng và may mắn trong công việc của mình.

Tìm hiểu về người tuổi Hợi

Tìm hiểu về người tuổi Hợi

Những năm sinh của người tuổi Hợi:

 • Quý Hợi: 1923,1983,2043,..
 • Ất Hợi: 1935,1995, 2055,..
 • Đinh Hợi: 1947,2007,2067,..
 • Kỷ Hợi: 1969,2019,2079,…
 • Tân Hợi: 1971,2031,2091,…

Tính cách chung của người tuổi Hợi

 • Tình cảm và nhân hậu: Người tuổi Hợi thường rất tình cảm, quan tâm đến người khác và có lòng nhân hậu. Họ có lòng nhân ái cao và sẵn lòng giúp đỡ người khác trong thời gian khó khăn.
 • Sáng tạo và nhạy bén: Người tuổi này thường có trí tưởng tượng phong phú và sự nhạy bén trong việc nhận biết và hiểu người khác. Điều này giúp họ có khả năng sáng tạo và thích nghi tốt với các tình huống mới.
 • Nhạy cảm và dễ bị ảnh hưởng: Người tuổi Hợi có tính cách nhạy cảm và dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc của người khác. Họ có thể cảm nhận được sự thay đổi trong môi trường xung quanh một cách sâu sắc và thường có khả năng đọc hiểu ngôn ngữ cơ thể, cảm xúc của người khác.

Hướng dẫn lựa chọn bàn giám đốc cho người tuổi Hợi

Với những tính cách của người tuổi Hợi cho thấy nhiều tiềm năng và cơ hội thành công của người tuổi này. Vì vậy việc lựa chọn bàn giám đốc hợp phong thuỷ sẽ giúp họ tận dụng những điểm mạnh, phát triển nó theo hướng tích cực đem lại sự may mắn và thuận lợi trong công việc.

Lựa chọn bàn giám đốc cho người tuổi Kỷ Hợi 1959

Lựa chọn bàn giám đốc cho người tuổi Kỷ Hợi

Những lưu ý khi lựa chọn bàn giám đốc cho người tuổi Kỷ Hợi

 • Màu sắc bàn

Người Kỷ Hợi thuộc mệnh Mộc nên chọn các màu của bản mệnh như xanh lá cây. Việc lựa chọn bàn giám đốc có màu sắc này sẽ đem lại nguồn năng lượng tích cực, nhiều sự may mắn, thịnh vượng và công việc phát triển mạnh mẽ. Ngoài ra, vì Thuỷ sinh Mộc nên giám đốc tuổi này cũng có thể lựa chọn bàn có màu của mệnh Thủy như xanh dương, màu đen.

Ngoài ra, người tuổi Kỷ Hợi không nên nên chọn các màu sắc thuộc mệnh Kim như màu trắng, màu ánh kim để tránh nguồn năng lượng tiêu cực (vì Kim khắc Mộc)

 • Hình dáng bàn

Người tuổi Kỷ Hợi thuộc ngũ hành Bình Địa Mộc có nghĩa là cây ở đồng bằng, phù hợp với những mẫu bàn giám đốc hình chữ nhật và nên có dạng uốn lượn, bo tròn ở các góc bàn. Những mẫu bàn này đem lại sự mềm mại và giúp người tuổi này thu hút nhiều may mắn trong công việc.

 • Hướng đặt bàn

Nam Kỷ hợi mệnh thuộc Tây tứ mệnh nên đặt bàn theo các hướng: Đông Bắc – Sinh Khí; chính Tây – Thiên Y; Tây Bắc – Diên Niên hay Tây Nam – Phục Vị

Nữ Kỷ Hợi thuộc mệnh thuộc Đông tứ mệnh nên đặt bàn theo các hướng: Đông nam – Sinh Khí, chính Đông – Thiên Y, chính Nam – Diên Niên và chính Bắc – Phục Vị.

Những mẫu bàn làm việc cho giám đốc tuổi Kỷ Hợi

Bàn giám đốc cho người tuổi Hợi NBLD04

NBLD04 sở hữu kiểu dáng chữ L cùng tủ phụ có ngăn kéo đa năng

Bàn giám đốc cho người tuổi Hợi NBLD02

NBLD02 sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp phủ PU cao cấp chống cong vênh, mối mọt

Bàn giám đốc cho người tuổi Hợi WD01

WD01 sở hữu thiết kế 2 tủ phụ đẹp mắt, vuông vắn, giúp người dùng lưu trữ tài liệu, sắp xếp đồ dùng gọn gàng.

Lựa chọn bàn giám đốc cho tuổi Tân Hợi 1971

Lựa chọn bàn giám đốc cho tuổi Tân Hợi

Những lưu ý khi lựa chọn bàn giám đốc cho tuổi Tân Hợi

 • Màu sắc bàn

Giám đốc tuổi Tân Hợi thuộc mệnh Kim nên hợp với những màu sắc của bản mệnh như: xám, trắng, ghi. Ngoài ra, giám đốc tuổi này có thể chọn bàn có màu sắc của mệnh Thổ như màu vàng, màu nâu đất (vì Thổ sinh Kim).

Ngược lại người tuổi Tân Hợi sẽ tương khắc với màu xanh lục, đỏ, tím, cam, hồng. Màu sắc là một yếu tố quan trọng trong việc chọn lựa bàn giám đốc vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn năng lượng đem lại cho người sở hữu, vì vậy xem xét kỹ yếu tố này trước khi mua bàn giám đốc cho không gian làm việc.

 • Kiểu dáng bàn

Mẫu bàn làm việc hình móng ngựa hoặc hình chữ nhật với các góc bàn hơi bo tròn là những mẫu bàn sẽ hợp phong thủy nhất với giám đốc tuổi Tân Hợi. Bên cạnh đó trên bàn giám đốc có thể đặt 1 số loại cây cảnh như cây ngọc ngân, bạch mã hoàng tử, cây lan ý, … để thu hút thêm nhiều tài lộc cho nhà lãnh đạo.

 • Hướng đặt

Nam Tân Hợi: Hướng Đông Bắc (Sinh Khí); hướng Tây Nam (Phục Vị); hướng Tây Bắc ( Diên Niên); hướng Tây (Thiên Y).

Nữ Tân Hợi: Hướng Bắc (Sinh Khí); Hướng Đông Nam (Phục Vị); Hướng Đông (Diên Niên); Hướng nam (Thiên Y)

Những mẫu bàn làm việc cho lãnh đạo tuổi Tân Hợi

Bàn giám đốc cho người tuổi Hợi DGU-01D

DGU-01D mang diện mạo sang trọng, đẳng cấp với thiết kế độc bản

Bàn giám đốc cho người tuổi Hợi MV71

Thiết kế nhỏ gọn tiện dụng, phù hợp với không gian có diện tích khiêm tốn

Bàn giám đốc cho người tuổi Hợi MC69A-1

Bàn giám đốc cho người tuổi Hợi MC61A-1

Lựa chọn bàn giám đốc cho tuổi Ất Hợi

Tuổi Ất Hợi thuộc ngũ hành mệnh Hỏa và cần lưu ý những điều sau để tận dụng được tối đa nguồn năng lượng tốt.

Lựa chọn bàn giám đốc cho tuổi Ất Hợi

Những lưu ý khi lựa chọn bàn giám đốc tuổi Ất Hợi

 • Màu sắc bàn 

Nam nữ tuổi Ất Hợi nên lựa chọn bàn giám đốc có các màu sắc hoà hợp với mệnh Hoả như đỏ, tím, cam, hồng. Ngoài ra giám đốc tuổi Ất Hợi có thể lựa chọn màu của mệnh Mộc như xanh lá để thu hút nguồn năng lượng may mắn và tích cực (vì Mộc sinh Hỏa)

Ngoài ra, giám đốc tuổi này nên tránh lựa chọn những mẫu bàn có màu sắc của mệnh Kim và Thuỷ như trắng, ghi, đen, xanh nước để hạn chế những sự việc bất lợi có thể xảy ra.

 • Kiểu dáng bàn

Người tuổi Ất Hợi nên chọn những mẫu bàn giám đốc có thiết kế có hình chữ nhật, những hình thuôn dài để thể hiện sự mạnh mẽ và cứng rắn phù hợp với tính cách của tuổi này.

 • Hướng đặt bàn

Viêc lựa chọn hướng đặt bàn phù hợp với mệnh sẽ giúp giám đốc tuổi Ất Hợi thuận buồm xuôi gió trong công việc và cuộc sống.

Nam Ất Hợi: Hướng đặt bàn mang lại tài lộc và nhiều may mắn, thịnh vượng là hướng Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây Bắc (Diên Niên); Tây (Thiên Y)

Nữ Ất Hợi: Hướng Đông Nam (Sinh Khí); Bắc (Phục Vị); Nam (Diên Niên)

Những mẫu bàn làm việc cho giám đốc tuổi Ất Hợi

Bàn giám đốc cho người tuổi Hợi NBLD01

NBLD01 sở hữu thiết kế rộng rãi, viền bo tròn tinh tế

Bàn giám đốc cho người tuổi Hợi SBGD03

SBGD03 là mẫu bàn có kiểu dáng sang trọng, đường nét vuông vắn mang lại sự khác biệt cho sản phẩm

Bàn giám đốc cho người tuổi Hợi ML31

Lựa chọn bàn giám đốc cho tuổi Quý Hợi 1983

Lựa chọn bàn giám đốc cho tuổi Quý Hợi

Những lưu ý khi lựa chọn bàn giám đốc cho tuổi Quý Hợi

 • Màu sắc bàn

Giám đốc tuổi Quý Hợi 1983 thuộc mệnh Kim, do đó có thể lựa chọn những mẫu bàn giám đốc có màu đen, xanh biển, trắng, xám, ghi. Ngoài ra, giám đốc cũng có thể lựa chọn bàn có màu của mệnh Thổ như vàng, nâu đất để tăng vượng khí.

Tuy nhiên giám đốc tuổi này cần chú ý tránh những màu của mệnh Hỏa như đỏ, tím, vàng, nâu đất (vì Hỏa khắc Kim) để tránh những điều xui xẻo có thể xảy ra.

 • Kiểu dáng bàn

Tuổi Quý Hợi nên lựa chọn bàn giám đốc có dạng hình móng ngựa tinh tế, hình tròn, trụ hoặc có gợn sóng nhẹ tạo sự mềm mại và tránh những mẫu bàn có những góc cạnh quá nhọn. Ngoài ra để tăng tài lộc cho người sử dụng thì trên bàn nên đặt một vài loài cây như: cây kim tiền, lưỡi hổ,…

 • Hướng đặt bàn

Nam: Hướng Tây Nam (Sinh Khí); Đông Bắc (Phục Vị); Tây (Diên Niên); Tây Bắc (Thiên Y)

Nữ: Hướng Tây (Phục Vị); Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y)

Những mẫu bàn cho giám đốc tuổi Quý Hợi

Bàn giám đốc cho người tuổi Hợi NBLD08

NBLD08 là mẫu bàn thiết kế độc bản duy nhất tại Việt Nam

Bàn giám đốc cho người tuổi Hợi NBLD05

NBLD05 sở hữu thiết kế chân vát đầy ấn tượng

Bàn giám đốc cho người tuổi Hợi SBGD01

Nội thất văn phòng cao cấp MyChair – Địa chỉ mua bàn giám đốc cao cấp, chất lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp bàn giám đốc vừa tiện nghi, vừa thiết kế đẹp vừa phù hợp với tuổi và không gian làm việc văn phòng của mình thì MyChair cung cấp những chiếc bàn giám đốc phù hợp với các các yêu cầu của bạn.

MyChair là đơn vị chuyên cung cấp các nội thất văn phòng chính hãng, giá cả hợp lý. Một trong những sản phẩm chủ đạo của đơn vị này là bàn giám đốc. Mychair cam kết những mẫu bàn tại đây sử dụng những nguyên liệu cao cấp, bền bỉ, an toàn cho sức khỏe. Ngoài ra, bàn giám đốc luôn được thiết kế theo nhiều phong cách từ cổ điển đến hiện đại, sang trọng. Bàn được tích hợp tủ phụ đa năng, hộp điện âm bàn cùng ống luồn dây điện con sâu vô cùng tiện ích giúp bàn luôn được gọn gàng, sạch sẽ.

MyChair sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Đơn vị hỗ trợ giao hàng và lắp đặt miễn phí trong nội thành Hà Nội và TPHCM. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được gói bảo hành dài hạn lên tới 12 tháng, gói bảo dưỡng miễn phí định kỳ 6 tháng/lần trong vòng 5 năm để đảm bảo rằng bàn giám đốc của bạn luôn được giữ gìn và duy trì độ mới trong suốt quá trình sử dụng.

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 0942 90 2468
 • Email: info@mychair.vn
 • Showroom TP. HCM: Số 345 – 347 Trần Phú, Phường 8, Quận 5, TP Hồ Chí Minh
 • Showroom HN: Tầng 1 – Toà nhà CT4 Vimeco, Đường Tú Mỡ, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách chọn bàn giám đốc hợp tuổi chuẩn phong thủy

Trên đây chúng tôi đã bật mí cho bạn cách lựa chọn bàn giám đốc cho người tuổi Hợi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn chọn được chiếc bàn phù hợp với tuổi của mình để có thể mang lại may mắn và thành công trong sự nghiệp. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích hơn, hãy để lại bình luận dưới bài viết. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên cập nhật website https://mychair.vn/ của chúng tôi thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào bạn nhé!

>> Có thể bạn quan tâm:

Bật mí cách chọn bàn giám đốc cho người tuổi Sửu tăng cát khí

Gợi ý những mẫu bàn giám đốc cho người tuổi Tỵ hợp phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.