100+ Mẫu Nội Thất Văn Phòng Đẹp Nhất Thế Giới – Sang Trọng – Đẳng Cấp – Hiện Đại!

Model 3D nội thất văn phòng là tài liệu quan trọng để bạn lên ý tưởng và thiết kế cho bất cứ dự án thi công nội văn phòng nào, là một phần chuẩn bị rất quan trọng trước khi tiến hành thực hiện thi công. Vậy trong bài viết sau đây MyChair sẽ cung cấp miễn phí cho bạn toàn bộ Thư việc 3D Miễn phí của các sản phẩm cần có trong một không gian nội thất văn phòng như: bàn ghế giám đốc, bàn ghế phòng họp – trình ký, tủ tài liệu, ghế xoay văn phòng, bàn nhân viên, sofa, ghế tiếp khách,… để bạn có thể tải về thiết kế và lên ý tưởng.

1. Thư viện model 3D ghế văn phòng miễn phí

Thư viện 3D Free của Nội thất Văn phòng cao cấp MyChair sở hữu hơn 200+ mẫu model ghế văn phòng đa dạng từ kiểu dáng đến thiết kế độc đáo phù hợp với xu hướng và phong cách hiện đại ngày nay. Với thư viện đa dạng như trên MyChair sẽ giúp bạn sáng tạo được nhiều ý tưởng và tăng hiệu quả công việc.

1.1. Download model 3D ghế giám đốc

Ghế Giám đốc – Lãnh đạo là một trong những sản phẩm nội thất cao cấp và quan trọng bậc nhất trong văn phòng làm việc. Và tại MyChair, chúng tôi luôn hướng tới sự khác biệt – đẳng cấp – sang trọng trong từng sản phẩm khi đưa ra thị trường. Do đó, các sản phẩm ghế đều được sắp xếp theo từng bộ sưu tập để thể hiện sự chuyên nghiệp và độc đáo duy nhất chỉ có tại MyChair. 

Tham khảo những mẫu ghế lãnh đạo thời thượng

Tham khảo những mẫu ghế lãnh đạo thời thượng

Xem thêm: Cập Nhật Hơn 168+ Mẫu Ghế Da Giám Đốc Luxury

Hơn hết, nhằm mang đến cho khách hàng, đối tác là các Công ty thiết kế, Kiến trúc sự tiện lợi và hậu mãi tốt nhất MyChair đã cập nhật hơn 100+ model 3D về ghế Giám đốc cao cấp nhập khẩu theo phong cách hiện đại và đẳng cấp nhất ngay dưới đây.

Mẫu ghế Giám đốc đẹp hiện đại tại MyChair

Mẫu ghế Giám đốc đẹp hiện đại tại MyChair

Download ngay 100+ model 3D ghế giám đốc tại đây!

Xem thêm: Những Mẫu Ghế Giám Đốc Bề Thế Đẳng Cấp

1.2. Download model 3D ghế phòng họp – trình ký

Bạn đang tìm kiếm các mẫu ghế trong phòng họp hay trình ký theo phong cách hiện đại Châu Âu để đưa vào bản thiết kế mà chưa tìm được? Hãy download ngay hơn 50+ mẫu model 3D ghế phòng họp – trình ký của Nội thất Văn phòng cao cấp nhập khẩu MyChair. Với thiết kế theo từng series A,B và C hứa hẹn sẽ tạo nên sự bùng nổ và khác biệt trong tùng thiết kế nội thất văn phòng của bạn.

Đa dạng các model ghế phòng họp trình ký cao cấp

Đa dạng các model ghế phòng họp trình ký cao cấp

Download ngay 50+ model 3D ghế phòng họp – trình ký tại đây!

Xem thêm: Top 86+ Mẫu Ghế Phòng Họp – Trình Ký Hiện Đại

1.3. Download model 3D ghế xoay công thái học

Trong nội thất văn phòng hiện đại không thể bỏ qua mẫu ghế công thái học hiện đại thiết kế dựa trên công nghệ Ergonomic đi kèm những công năng tuyệt vời, hỗ trợ mang đến cho người dùng những tư thế chuẩn nhất khi ngồi làm việc. Dưới đây là model 3D mẫu ghế xoay công thái học hiện đại cao cấp bậc nhất hiện nay.
Ghế công thái học đa dạng kiểu dáng và màu sắc

Ghế công thái học đa dạng kiểu dáng và màu sắc

1.4. Download model 3D ghế training – đào tạo

Đây là những thiết kế dành riêng cho môi trường đào tạo với kết cấu ghế gọn nhẹ, tiện lợi và dễ di chuyển xếp gọn và luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp tương tự như trong văn phòng. Các mẫu ghế training – đào tạo của MyChair có đặc điểm đều là hàng cao cấp nhập khẩu có kích thước tiêu chuẩn, hợp với mọi đối tượng. Bạn có thể thỏa thích lựa chọn các model đa dạng từ mẫu mã tới kiểu dáng và chúng tôi luôn đồng hành để cung cấp những giải pháp và sản phẩm cho bạn với chính sách giá cùng ưu đãi cực kỳ tốt. 
Một số mẫu ghế training nổi bật được yêu thích nhất hiện nay

Một số mẫu ghế training nổi bật được yêu thích nhất hiện nay

Download model 3D ghế training hiện đại ngay tại đây!

Xem thêm: Bộ Sưu Tập Những Mẫu Ghế Training Đẹp

2. Thư viện model 3D bàn văn phòng miễn phí

Bàn cũng là một nội thất rất quan trọng trong không gian làm việc, đặc biệt là các mẫu bàn dành cho Giám đốc, Lãnh đạo, bàn họp, bàn nhân viên,… tất cả đều phải được lựa chọn kỹ càng từ khâu lên bản thiết kế. Hãy tham khảo những model 3D bàn văn phòng cao cấp nhập khẩu hiện đại đẹp nhất hiện nay.

2.1. Download model 3D bàn giám đốc – lãnh đạo nhập khẩu

MyChair là một trong những đơn vị cung cấp bàn Giám đốc – Lãnh đạo cao cấp theo phong cách hiện đại bậc nhất tại Việt Nam. Với hầu hết các mẫu bàn đều được nhập khẩu nguyên chiếc mang đến một không gian vô cùng sang trọng và đẳng cấp.Đặc biệt, MyChair luôn đưa ra những chính sách và ưu đãi cực kì tốt dành cho các khách hàng và đối tác của mình, với mong muốn mang đến sự đổi mới và khác biệt trong phong cách thiết kế nội thất văn phòng cao cấp tại Việt Nam.
Bàn lãnh đạo nhập khẩu vô cùng đẳng cấp

Bàn lãnh đạo nhập khẩu vô cùng đẳng cấp

Download model 3D bàn giám đốc nhập khẩu hiện đại tại đây!

Xem thêm: Bàn Họp Chữ L Dành Cho Lãnh Đạo Cao Cấp

2.2. Download model 3D bàn họp

Bàn họp là một trong những sản phẩm nội thất quan trọng được ưa chuộng bởi hầu hết các doanh nghiệp và công ty. Đây là một không gian quan trọng trong một văn phòng bởi không chỉ là nơi diễn ra các cuộc họp nội bộ mà còn là nơi gặp gỡ, đàm phán với đối tác và khách hàng. Sau đây MyChair sẽ cung cấp tới các bạn những model 3D bàn họp được các doanh nghiệp ưa chuộng nhất hiện nay.
Mẫu bàn họp NBLD01 được nhiều công ty lựa chọn

Mẫu bàn họp NBLD01 được nhiều công ty lựa chọn

Download model 3D bàn họp nhập khẩu ngay tại đây!

Xem thêm: Top 10 Bàn Họp Đẹp Đẳng Cấp Nhất 

2.3. Download model 3D bàn làm việc nhân viên

Các mẫu bàn nhân viên trong văn phòng của MyChair luôn có những thiết kế vô cùng độc đáo, cùng chất lượng và kiểu dáng được khách hàng đánh giá cao. Các phụ kiện nhập khẩu đồng bộ với bàn như: Ống dẫn dây, vách ngăn, kẹp vách,… thông minh giúp quá trình sử dụng trở nên dễ dàng và tiện lợi. Với bộ sưu tập hơn 30+ model mẫu bàn nhân viên hứa hẹn sẽ giúp bạn sáng tạo được những không gian văn phòng làm việc hiện đại nhất.
BST những mẫu bàn làm việc nhân viên hiện đại và đẹp

BST những mẫu bàn làm việc nhân viên hiện đại và đẹp

Download model 3D bàn làm việc nhân viên ngay tại đây!

Xem thêm: Top 10 bàn làm việc nhân viên đẹp nhất

2.4. Download model 3D bàn di động – nâng hạ

MyChair cung cấp hơn 20+ model Bàn di động – Nâng hạ cao cấp, kiểu dáng hiện đại, đa dạng và chất lượng vượt trội. Bạn có thể lựa chọn nhiều màu sắc cho mặt bàn phù hợp với nhu cầu sử dụng và phong cách thiết kế văn phòng.
Bàn di động nâng hạ là một trong những nội thất văn phòng thông minh nhất hiện nay

Bàn di động nâng hạ là một trong những nội thất văn phòng thông minh nhất hiện nay

Download model 3D bàn di động nâng hạ thông minh ngay tại đây!

Xem thêm: 68+ Mẫu Bàn Di Động Nâng Hạ Được Yêu Thích

3. Thư viện model 3D sofa văn phòng miễn phí

Sofa văn phòng cao cấp là nội thất được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn trong các không gian phòng khách. Tại MyChair các sản phẩm ngày càng khẳng định được chất lượng nhờ sức hút riêng, bởi sự đa dạng các series ghế từ 1 chỗ, 2 chỗ, 3 chỗ, 4 chỗ hay sofa góc góp phần thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của công ty. Ngoài ra, với nhiều ưu điểm vượt trội các mẫu sofa MyChair chắc chắn sẽ khơi gợi được sự sáng tạo của bạn.
Giới thiệu một số mẫu sofa nhập khẩu tại MyChair

Giới thiệu một số mẫu sofa nhập khẩu tại MyChair

Download model 3D sofa cao cấp ngay tại đây!

Xem thêm: Combo Sofa Nhập Khẩu Cho Văn Phòng

4. Thư viện model 3D ghế thư giãn miễn phí

Ghế thư giãn tại MyChair được xem là một biểu tượng cho xu hướng tận hưởng chuẩn phong cách Châu Âu. Các mẫu ghế được thiết kế độc đáo và hoàn hảo từ những chất liệu cao cấp đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người ngồi. Kiểu dáng của ghế thư giãn MyChair là sự lĩnh hội những nét đẹp cổ điển hoà quyện tuyệt cùng những màu sắc độc đáo để làm tăng thêm vẻ đẹp của nội thất hiện đại. Dưới đây là những Model 3D ghế thư giãn HOT nhất tại MyChair.

4.1. Download model 3D ghế Armchair

Ghế Armchair còn có cách gọi khác là ghế bành. Ghế Armchair là loại ghế có tay vịn để tì cánh tay khi ngồi. Hầu hết các thiết kế hiện nay đều chỉ dành 1 người ngồi. Loại ghế này được sử dụng rất phổ biến trong mọi văn phòng, khách sạn, gia đình,… Mẫu ghế này có kiểu dáng gọn gàng, linh hoạt và được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau do đó phù hợp với nhiều không gian nên cho dễ dàng thiết kế và chọn lựa. Tham khảo ngay Top model 3D ghế Armchair đẹp nhất hiện nay.
Những mẫu ghế armchair nổi bật đẹp nhất trên thị trường

Những mẫu ghế armchair nổi bật đẹp nhất trên thị trường

Download model 3D ghế armchair cao cấp ngay tại đây!

Xem thêm: Ghế Armchair Thư Giãn Dành Cho Các Văn Phòng Hiện Đại

4.2. Download model 3D ghế thư giãn

MyChair giới thiệu đến quý khách những mẫu ghế thư giãn cao cấp được sản xuất từ những chất liệu cao cấp như da bò Italia, mút cao su non,…. Ưu điểm của những sản phẩm này là chất lượng tốt, đa dạng kiểu dáng, độ bền lâu dài mang đến cho người sử dụng một không gian làm việc và thư giãn hoàn hảo. Với thư viện đa dạng bạn có thể thỏa thích lựa chọn các model thiết kế tại MyChair, chúng tôi luôn đồng hành để cung cấp những giải pháp và chính sách giá tốt nhất dành cho bạn.
Những mẫu ghế thư giãn nổi bật nhờ thiết kế độc lạ

Những mẫu ghế thư giãn nổi bật nhờ thiết kế độc lạ

Download model 3D ghế thư giãn hiện đại ngay tại đây!

Xem thêm: Top 10+ Mẫu Ghế Thư Giãn Được Yêu Thích Hiện Nhất

5. Chính sách hợp tác cùng MyChair

MyChair luôn hiểu rằng khách hàng đặc biệt là các công ty thiết kế, thi công nội thất và các Kiến trúc sư sẽ là cầu nối hữu ích nhất để đưa các sản phẩm của MyChair tiếp cận nhanh hơn với người có nhu cầu. Và ngược lại những sản phẩm của chúng tôi cũng sẽ là một yếu tố quan trọng giúp cho những bản vẽ thiết kế thêm phần hoàn hảo.  Vì vậy, nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực nội thất hãy liên hệ hợp tác cùng chúng tôi để giúp những bản vẽ của mình thêm mới mẻ, hiện đại và làm hài lòng được nhiều khách hàng khó tính.
 
 
Lợi ích khi trở thành đối tác của MyChair:
  • Chiết khấu cao trên từng đơn hàng
  • Được cung cấp thư viện Model 3D & Hình ảnh chất lượng cao
  • Hỗ trợ trình mẫu sản phẩm với Chủ đầu tư
  • Hỗ trợ tư vấn bán hàng
  • Chính sách bán hàng tốt nhất
Trên đây là những chia sẻ của MyChair về download model 3D nội thất văn phòng, 3dsmax cao cấp hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp quý khách hàng có thêm nhiều sự sáng tạo và ý tưởng trong thiết kế. Nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ ngay đến hotline: 0942 902 468 để được hỗ trợ và tư vấn 24/7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.