Tin tức, Tin tức MyChair

Dự Án Cung Cấp Phòng Họp Cao Cấp Ngân Hàng SCB

Không gian phòng họp đóng vai trò quan trọng trong mỗi doanh nghiệp, là nơi diễn ra các cuộc thảo luận gặp gỡ khách hàng đối tác quan trọng. Do đó, Ngân hàng SCB đã lựa chọn MyChair là đơn vị cung cấp chính về Nội thất phòng họp cao cấp của mình. Với tiêu chí thiết kế chuyên nghiệp – đẳng cấp, MyChair đã mang đến diện mạo mới cho không gian làm việc.

Giới thiệu tổng quan về Ngân hàng SCB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn – SCB hiện nay đã vươn lên vị thế Top 5 ngân hàng TMCP có quy mô lớn nhất Việt Nam. Ngân hàng đã không ngừng lớn mạnh với mạng lưới hoạt động rộng khắp 28 tỉnh/thành cùng đội ngũ nhân sự hơn 7.000 người và hơn 239 điểm giao dịch trên cả nước.

Bên cạnh lợi thế phát triển mạnh mẽ về chuyên môn, Ngân hàng cũng luôn quan tâm tới môi trường làm việc nhằm kiến tạo không gian hiện đại, tiện nghi giúp cho người lao động có được niềm tin và sự thoải mái trong quá trình làm việc.

Phòng họp cao cấp tại Ngân hàng SCB

Nội thất phòng họp cao cấp tại Ngân hàng SCB

Không gian phòng họp cao cấp

Phòng họp có diện tích vừa dành cho 8 – 10 người được thiết kế theo phong cách sang trọng. Chủ đầu tư đã lựa chọn mẫu bàn họp nhập khẩu tổng màu sáng kết hợp với ghế chân da chân xoay FA013A và FA120A toát lên sự đẳng cấp, uy quyền.

Mẫu bàn ghế nhập khẩu mang đến sự sang trọng cho phòng họp

Mẫu bàn ghế nhập khẩu mang đến sự sang trọng cho phòng họp

Chất liệu chính của ghế từ da Bò Ý nhập khẩu bên trong là đệm mút cao su non được đúc nguyên khối giúp định hình phom dáng và bảo vệ sức khỏe người dùng. Các khối đệm mút được chế tác tỉ mỉ có tác dụng định hình, chống biến dạng chống xẹp lún giúp người ngồi lâu thoải mái và tập trung.

Mẫu ghế da Bò Ý FA013A ốp lưng PVC cao cấp tạo điểm nhấn

Mẫu ghế da Bò Ý FA013A ốp lưng PVC cao cấp tạo điểm nhấn

Chiếc ghế da FA120A màu ghi xám nổi bật, thiết kế lưng cao ấn tượng mang vẻ đẹp sang trọng đẳng cấp dành cho vị trí chủ tọa. Khi kết hợp cùng mẫu FA013A trong không gian thể hiện dấu ấn riêng và tăng sự hài hòa trong không gian.

Bộ bàn ghế đặt tại vị trí trung tâm tạo điểm nhấn riêng cho văn phòng

Bộ bàn ghế đặt tại vị trí trung tâm tạo điểm nhấn riêng cho văn phòng

Nội thất văn phòng trong dự án này đều được thiết kế theo yêu cầu của chủ đầu tư và nhận được phản hồi rất tích cực. Với phong cách thiết kế như trên, không gian làm việc trở nên sang trọng, quyền lực và trang nghiêm nâng tầm giá trị doanh nghiệp.

Nếu bạn đang cần tư vấn thiết kế văn phòng làm việc hãy liên hệ trực tiếp đến Hotline: 0942 902 468 để được MyChair tư vấn các sản phẩm phù hợp nhất nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.