Tin tức MyChair, Tin tức

Dự Án Phòng Họp Cao Cấp Tập Đoàn Đèo Cả

Nắm giữ sứ mệnh kiến tạo nên không gian văn phòng hiện đại, Nội thất Văn phòng cao cấp Mychair đã hợp tác và thực hiện thành công nhiều dự án cung cấp và lắp đặt nội thất văn phòng cho các doanh nghiệp và đối tác trên khắp cả nước. Gần đây nhất là dự án phòng họp cao cấp tại Tập đoàn Đèo Cả một doanh nghiệp nổi tiếng trong lĩnh vực đầu tư hạ tầng giao thông tại Việt Nam. 

Giới thiệu tổng quan về Tập đoàn Đèo Cả

Tập đoàn Đèo Cả có văn phòng đặt tại FLC Twin Tower Cầu Giấy, TP Hà Nội. Không gian văn phòng hơn 1.000m2 chia là các phòng ban liên quan, đánh giá tổng thể nội thất văn phòng tại Tập đoàn Đèo Cả lựa chọn theo xu hướng hiện đại với những tông màu sáng, trang nhã nhưng vẫn thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp riêng của doanh nghiệp.

Không gian phòng họp cao cấp

Có thể nói, đây là một dự án phòng họp cao cấp có diện tích khá lớn mà MyChair đã hợp tác và hoàn thiện. Không gian tạo ấn tượng đầu tiên khi setup vị trí ngồi theo vòng tròn đặt tại vị trí trung tâm của căn phòng. Bàn ghế họp sử dụng tông màu nâu – kem chủ đạo, dãy bàn tròn màu nâu kết hợp cùng 30 chiếc ghế da FA834CNO88C cao cấp tạo sự khác biệt cho cả không gian văn phòng.

Không gian phòng họp cao cấp - sang trọng

Không gian phòng họp cao cấp – sang trọng

Tận dụng lợi thế không gian rộng, vị trí sắp xếp các mẫu ghế được đặt giãn cách một khoảng giúp người ngồi có sự riêng tư và thoải mái trong suốt buổi họp. Khác với những không gian truyền thống thì phòng họp tại Đèo Cả thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp theo phong cách riêng của doanh nghiệp.

Mẫu ghế da bò chân cố định FA834C được lựa chọn trong không gian

Mẫu ghế da bò chân cố định FA834C được lựa chọn trong không gian

Bằng sự tận tâm và uy tín của mình, Nội thất Văn phòng cao cấp MyChair mang đến 2 mẫu ghế phòng họp đạt chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu tôn lên sự đẳng cấp, chuyên nghiệp. Và hơn hết là sự bài trí một cách khoa học giúp không gian trở nên ấn tượng ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Sản phẩm cao cấp đồng nhất với không gian căn phòng

Sản phẩm cao cấp đồng nhất với không gian căn phòng

Trong mỗi dự án MyChair luôn cố gắng đảm bảo hoàn thiện theo đúng yêu cầu đã cam kết với chủ đầu tư. Cùng với đó là chính sách bán hàng, chiết khấu ưu đãi cực kỳ hấp dẫn giúp người mua cảm thấy hài lòng. 

Xem thêm: Top +168 Mẫu Dự Án Văn Phòng Cao Cấp Đẹp Nhất Việt Nam

Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn ý tưởng thiết kế phòng họp cao cấp, phòng làm việc hiện đại hãy liên hệ với MyChair qua Hotline: 0942 902 468 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.