7 ưu điểm của Bàn Nhân Viên có vách ngăn

Bàn văn phòng có vách ngăn thường sử dụng nhiều trong những văn phòng thiết kế theo phong cách mở hiện nay. Chúng vừa thể hiện tính chuyên nghiệp vừa tiện nghi và sự riêng tư cho nhân viên. Ngoài ra chúng có nhiều ưu điểm và đặc điểm nên chúng đã và đang được bán rất chạy trên thị trường. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về mẫu bàn nhân viên đặc biệt này qua bài viết dưới đây nha.

 

BÀN NHÂN VIÊN CÓ VÁCH NGĂN CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

Sự xuất hiện của loại bàn làm việc có vách ngăn khiến cho các mẫu bàn làm việc khác khó có thể sánh kịp. Khi bàn được thiết kế dựa trên tính chất trên đã tạo ra một nơi làm việc lý tưởng nhất dành cho nhân viên. Với thiết kế vách ngăn chia khoảng cách không gian làm việc cho nhân viên. Có thể chia thành 2 ngăn, bàn 4 ngăn và bàn 6 ngăn.

 

Mẫu bàn nhân viên

Mẫu bàn nhân viên

 

Nhờ những chiếc văn này mà nhân viên có khoảng không gian riêng tập trung làm việc, hiệu quả công việc trở nên cao hơn. Lúc cần trao đổi thông tin liên quan đến công việc cũng thuận lợi, nhanh chóng hơn không phải mất thời gian ngồi họp. Ngoài những ưu điểm trên bàn làm việc có vách ngăn còn có ưu điểm vượt trội hơn nữa.

Đem đến sự riêng tư cho nhân viên

Các công ty hiện nay thường thiết kế văn phòng theo phong cách mở để các nhân viên được trở nên thân thiết hơn. Nhưng các nhân viên thường mất đi sự riêng tư cần thiết. Do đó để tạo nên tính độc lập cũng như giúp nhân sự công ty có khoảng không gian riêng tư cần thiết, một số công ty đã sử dụng loại bàn nhân viên có vách ngăn để khắc phục những điều trên mà vẫn có sự liên kết giữa các nhân viên.

 

Bàn nhân viên có vách ngăn

Bàn nhân viên có vách ngăn

 

Khi làm việc ai cũng cần sự riêng tư nhất định, không phải ai cũng thoải mái làm việc khi cứ có người bên cạnh nhìn chằm chằm hoặc bị dòm ngó. Chính vì thế mà trong văn phòng thường có ít tiếng động lớn, mọi người chỉ tập trung làm việc, ít nói chuyên với nhau. Mỗi người đều có công việc riêng của mình, cố gắng không tạo ra tiếng động để không làm ảnh hưởng nhiểu đến nhân sự xung quanh và chất lượng công việc.

Việc phân vùng không gian bằng những mẫu bàn làm việc tích hợp với vách ngăn là một giải pháp hữu hiệu để đem đến sự riêng tư cần thiết cho nhân viên mà vẫn tiết kiệm tối đa diện tích, cắt giảm được chi phí thi công tường, thường xuất hiện ở những kiểu văn phòng làm việc truyền thống. 

Tạo sự chuyên nghiệp cho phòng làm việc

Mẫu bàn nhân viên tích hợp vách ngăn không chỉ đem lại sự riêng tư cần thiết cho nhân viên mà còn giúp tăng tương tác giữa các nhân viên với nhau. Đặc biệt, mẫu bàn làm việc có vách ngăn này còn góp phần không nhỏ trong việc xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho công ty và giúp văn phòng trở nên sang trọng thông thoáng hơn nhiều. Sản phẩm là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn tiết kiệm diện tích cho không gian.

Tạo sự tiện nghi cho quá trình sử dụng

Không giống như những bức vách cố định thông thường khác, bàn nhân viên có vách ngăn rất dễ dàng để lắp đặt mà không tốn quá nhiều công sức thi công. Ngoài ra, bàn không được gắn cố định vào tường nên bạn có thể dễ dàng di chuyển hay biến đổi phòng làm việc thành phòng họp một cách dễ dàng.

 

Các mẫu bàn nhân viên

Các mẫu bàn nhân viên

 

Khi muốn thay đổi chức năng phòng làm việc hay muốn văn phòng rộng bạn chỉ cần dịch chuyển hoặc cất bớt đi một vài chiếc bàn mà không cần tốn công tháo dỡ, đập phá như kiểu xây tường bằng xi măng truyền thống.

Tạo sự thông thoáng dễ chịu

Không giống như những vách ngăn trần khác là phân tách hoàn toàn các phòng ban với nhau. Mẫu vách ngăn này chỉ cao quá đầu của nhân viên, từ đó tạo nên sự thông thoáng, dễ chịu, thoải mái nhất định cho mọi người. Đồng thời không hạn chế tầm nhìn cũng như giảm bớt đi sự căng thẳng, bí bách thường thấy ở những mẫu văn phòng kín. Ngoài ra còn giúp tạo mối quan hệ giữa các nhân viên với nhau, tăng sự đoàn kết, làm việc nhóm hiệu quả hơn.

Dễ dàng thi công

Các loại vách ngăn của bàn nhân viên thường có trọng lượng nhẹ, kích thước tương đối vừa phải nên rất tiện lợi cho việc di chuyển. Vách ngăn thường không được gắn cố định với bàn nhân viên do đó chúng cũng dễ dàng cho việc thi công, lắp đặt mà không tốn quá nhiều công sức hay thời gian.

Dễ dàng cho việc vệ sinh

Vách ngăn cho bàn làm việc của nhân viên thường được thiết kế có chiều cao thấp, vách lửng thấp. Cho nên dễ dàng trong việc vệ sinh, lau chùi vết bẩn mà không cần tốn sức dùng thang hay bắc ghế như những mẫu vách ngăn thông thường khác. Ngoài ra, các vật liệu làm vách ngăn thường làm bằng gỗ, kính hoặc nhôm với bề mặt nhẵn mịn nên bạn chỉ cần dùng vải lau qua là được.

Tiết kiệm diện tích và tối đa chi phí

Những mẫu vách ngăn dành cho bàn làm việc này không tốn quá nhiều chi phí nên sẽ giúp các công ty, doanh nghiệp tiết kiệm tối đa ngân sách. Sử dụng vách ngăn này văn phòng không cần đến những bức tường kiên cố hay những vách ngăn sát trần tốn kém, nhưng vẫn đảm bảo tính riêng tư cần thiết cho các nhân viên. Ngoài ra, mẫu vách ngăn bàn làm việc văn phòng này còn giúp tiết kiệm tối đa diện tích phù hợp với văn phòng nhỏ.

 

Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn phần nào hiểu thêm về một trong vật dụng cần thiết trong văn phòng hiện nay. Và những ưu điểm của mẫu bàn nhân viên có vách ngăn mang lại. MyChair hi vọng bạn sẽ chọn cho mình một mẫu bàn phù hợp cho văn phòng mình.

mychair
mychair

luxury office furniture

Tìm hiểu thêm về MyChair